3 BƯỚC DU HỌC THÁI LAN CỰC ĐƠN GIẢN
So sánh sản phẩm

Hotline : 0974411508

028.3832.7986 - 0911.47.0606
Hỗ trợ online

3 BƯỚC DU HỌC THÁI LAN CỰC ĐƠN GIẢN

Ngày đăng : 14:37:01 12-09-2019
Không như các quốc gia khác như Úc, Mỹ hay Nhật, Thái Lan có thủ tục Du học không quá khó khăn, tỷ lệ visa hầu như đạt 100%. Sau đây là 3 bước du học Thái Lan cực đơn giản mà sinh viên Việt Nam có thể thực hiện theo.
 
3-buoc-du-hoc-thai-lan
 
Bước 1: Nộp đơn vào trường đã chọn.
Tùy theo các trường mà sẽ có cách xem xét nộp đơn khác nhau. Một số trường tại Thái Lan có thể chỉ cần bạn nộp bản điểm và mẫu đơn đơn giãn qua mail, tuy nhiên một số trường khác lại yêu cần một bộ hồ sơ hoàn chỉnh được công chứng cùng những tấm hình theo như tiêu chuẩn.
Theo nguyên tắc, một hồ sơ chỉ hoàn thành khi trường đã nhận được phí xét đơn. Thế nhưng, việc chuyển khoản phí này lại có thể đẫn đến có thêm một chi phí chuyển khoản không nhỏ. Đó cũng là lý do sẽ có một số trường sẽ chấp nhận trả phí xét đơn vào ngày đăng ký.

 
3-buoc-du-hoc-thai-lan
Nộp hồ sơ vào trường đã chọn là bước đầu tiên.


 
Bước 2: Nhận thư mời nhập học.
Một khi đơn của bạn thông qua, một lá thư mời nhập học sẽ được gửi đến cho bạn. Lá thư này sẽ xác minh bạn đã được nhận vào ngôi trường và chương trình học mà bạn đã đăng ký. Ngoài ra những thông tin cần thiết về khóa học sẽ được nêu rõ cụ thể trong bức thư mời.

 
3-buoc-du-hoc-thai-lan
Tiếp theo là chờ thư chấp nhận học từ trường đã gửi thư.


 
Bước 3: Nộp đơn xin visa du học Thái Lan.
Sau khi nhận được thư mời nhập học, điều cuối cùng bạn cần thực hiện là làm đơn xin visa du học. Tuy nhiên, visa chỉ được cấp cho người thật sự có ý muốn học tập tại Thái Lan với thời hạn chỉ 1 năm. Chính vì vậy khi nộp đơn xin visa du học Thái Lan bạn thể hiện được sự nghiêm túc cũng như việc đảm bảo số lượng khóa học.

 
3-buoc-du-hoc-thai-lan
Nộp đơn sin visa du học Thái Lan là bước cuối cùng.

 
Hồ sơ chuẩn bị cần có
Không như các quốc gia khác như Úc, Mỹ, Anh… điều kiện và hồ sơ xin visa du học Thái Lan lại khá đơn giản. Hồ sơ bao gồm:
 
• Passport
• Hình 4x6 phông trắng
• Thư mời nhập học không điều kiện
• Học bạ cấp 3
• Bằng cấp 3
• Bằng cấp và bảng điểm cao nhất (Nếu có)
• Giấy xác nhận đăng ký giáo dục và giấy xác nhận trường tư thục của trường
 
Trên đây là 3 bước du học Thái Lan cực đơn giản mà sinh viên Việt Nam nào đủ điều kiện đều có thể đáp ứng. Chúc các bạn thành công!

Để được tư vấn Du học Thái Lan miễn phí, vui lòng nhập thông tin tại đây.

 
Mọi thông tin chi tiết về chương trình Du học Thái Lan, xin vui lòng liên hệ:
Công ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – UNITED OCEAN EDUCATION COMPANY (UOE)
Hotline:0911.67.0606 - (028) 38.32.79.86
Website: duhocuoe.com | Email: duhocuoe@gmail.com | Facebook.com/tuvanduhocuoe
 
 
Tags:
Tin cùng danh mục
Tin liên quan
Đăng ký tư vấn
Đăng Kí Tư Vấn
0911.750.606