ĐẠI HỌC ĐÔNG NGÔ

Đông Ngô là một trường đại học tư thục hàng đầu tại Đài Bắc, Đài Loan. Trường đại học Đông Ngô được xây dựng dựa trên các giá trị Cơ Đốc giáo, bên trong trường có một nhà thờ. Đông Ngô nổi tiếng với các nghiên cứu về Kế Toán và Luật.

Tên tiếng Trung: 東吳大學

Tên tiếng Anh: Soochow University

Châm ngôn: Unto A Full Grown Man (Vì Một Con Người Phát Triển Toàn Diện)

Địa điểm: No. 70, Linxi Rd, Shilin Dis, Taipei City, Taiwan 11102

TỔNG QUAN:

Trường đại học Đông Ngô là môi trường lý tưởng giúp bạn phát huy mọi khả năng và nội lực của mình. Bên dưới chuyên trang sẽ giúp bạn tìm hiểu du học Đài Loan tại đây:

– Trường đại học Đông Ngô ban đầu được thành lập tại tỉnh Giang Tô, thuộc triều đại nhà Thanh, Trung Quốc. Về sau trường được di dời sang Đài Loan với tư cách là 1 trường Luật, sau năm 1971 được nâng cấp thì trường đại học đa ngành.

– Đông Ngô là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Lâu Đời Đài Loan và là một trong những trường đại học hàng đầu tại đảo quốc này.

– Đông Ngô hiện là mái nhà chung hơn 14.000 sinh viên, tong đó có gần khoảng 820 sinh viên quốc tế.

– Tiền thân là một trường Luật, Đông Ngô đạt nhiều thành tích trong việc nghiên cứu và giảng dạy ngành Luật.

– Trường có 2 cơ sở: Cơ sở chính ở quận Shilin, Đài Bắc. Cơ sở hai nằm ở quận Zhongzheng, gần phủ tổng thống Đài Loan. Cả 2 cơ sở đệu sở hữu một hệ thống tòa nhà hiện đại và cơ sở vật chất khang trang.

– Trung tâm thể thao của Đông Ngô rất đa dạng với sân chạy điền kinh, từng leo núi, sân tennis, sân bóng đá, sân bóng rổ, phòng gym.

– Chính quyền thành phố Đài Bắc từng xem xét thu hồi đất của trường Đông Ngô để làm đường cao tốc, nhưng họ đã thu hồi dự án ngay sau đó để bảo toàn điều kiện sinh sống và học tập lý tưởng cho sinh viên, qua sự kiện này, ta thấy Đài Loan rất chú trọng về sự phát triển con người thông qua giáo dục.