Đại học Quốc tế Stamford – Cánh cửa thần kỳ đặt tại Đông Nam Á
So sánh sản phẩm

Hotline : 0974411508

028.3832.7986 - 0911.47.0606
Hỗ trợ online

Đại học Quốc tế Stamford – Cánh cửa thần kỳ đặt tại Đông Nam Á

Ngày đăng : 11:16:30 11-09-2019
Đại học Quốc tế Stamford là thành viên của Laureate International Universities – mạng lưới đại học tư thục lớn nhất thế giới, và là trường Đại học đầu tiên, cũng là duy nhất Đông Nam Á được kiểm định bởi Hội Đồng Kiểm Định Quốc Tế về Giáo dục Kinh Doanh (IACBE*).
 
dai-hoc-quoc-te-stamford 
 
TỔNG QUAN ĐẠI HỌC QUỐC TẾ STAMFORD
Thành lập vào tháng 11 năm 1995, tọa lạc tại Bangkok - Thái Lan với 3 cơ sở giảng dạy mang tầm quốc tế, đến nay Đại học quốc tế Stamford đang là ngôi nhà chung của hàng ngàn sinh viên đến từ 100 quốc gia trên toàn thế giới. Sinh viên Việt Nam chiếm khoảng 5% trong số này.
 
ĐH Quốc tế Stamford còn là thành viên của Laureate International Universities – mạng lưới đại học tư thục lớn nhất thế giới với hơn 60 trường được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học. Đó cũng chính là hướng đi mà Stamford đã vạch ra từ những ngày đầu thành lập. “Tại Đại học Quốc tế Stamford, chúng tôi làm việc với 4 nguyên tắc cốt lõi bao gồm Học tập Tương tác, Tầm nhìn Quốc tế, Kết nối Doanh nghiệp và Liêm chính. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hàng đầu vế giáo dục liên kết quốc tế và ngành học trong khu vực”, thông điệp từ Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Stamford – TS. Andrew Scown, có đoạn.
 
Đại học Quốc tế Stamford thu hút đông đảo sinh viên trên khắp thế không chỉ vì tại đây có một môi trường học tập lý tưởng, cơ sở vật chất hiện đại, kết nối doanh nghiệp hoàn hảo, sự liên kết, mà còn đây chính là “cánh cửa thần kỳ” giúp sinh viên có thể “truy cập vào các tài nguyên học tập toàn cầu và các chương trình bằng kép, điều đó đồng nghĩa sinh viên có thể tùy chọn để tiếp tục nghiên cứu và tốt nghiệp từ các quốc gia như Úc, Châu Âu và Hoa Kỳ”.
 
dai-hoc-quoc-te-stamford-thailand
Đại học quốc tế Stamford có môi trường học tập vô cùng lý tưởng.

 


ĐẠI BẢN DOANH STAMFORD
Đại học Quốc tế Stamford đặt tại thủ đô Bangkok - Thái Lan được giảng dạy tại 3 cơ sở chính: Asoke, Rama 9 va HuaHin, đào tạo các chương trình đại học và sau đại học theo tiêu chuẩn toàn cầu.
 
Về Thủ đô Bangkok: Đây là thành phố không quá xa lạ với người Việt Nam và khu vực. Ngoài việc được biết đến như là một thành phố nổi tiếng về du lịch hiện đại thì Bangkok còn là một địa danh còn lưu giữ nhiều nét văn hóa độc đáo hòa quyện nét truyền thống. Ngoài ra nơi đây còn là đầu mối hậu  cần thiết yếu cùa khu vực Đông Nam Á. Khí hậu và ẩm thực không quá khác biệt so với Việt Nam.
 
Cơ Sở Asoke: Khu Asoke nằm ở trung tâm Bangkok, ngay trung tâm kinh doanh tại tòa nhà Exchange Tower, được kết nối với các trạm Skytrain (BTS) và tàu điện ngầm Subway (MRT).
Đây là trung tâm học tập ở đô thị hiện đại ngay trung tâm của một trong những thành phố sôi động nhất thế giới.
Các chương trình đào tạo tại đây: Các chương trình Thạc sĩ.
 
Cơ sở Rama 9: Khuôn viên Rama 9 là cơ sở chính của Đại học Stamford và là cơ sở của tất cả các chương trình Cử Nhân Quốc tế. Đây là địa điểm có vị trí thuận tiện gần ga kết nối sân bay Hua Mark – nơi liên kết dễ dàng giữa trường, sân bay quốc tế và trung tâm thành phố.
Trường được trang bị các thiết bị hiện đại.  Nổi bật nhất là Phòng Thực Hành Tài Chính Bloomberg, Trung Tâm Nghiên Cứu Học Thuật, Studio Thiết Kế, Nhà Bếp Mô Phỏng & Nhà Hàng Đào Tạo Leura, Phòng Khách Sạn và Tiếp Tân Mẫu, Phòng Máy MAC/PC.
Các chương trình đào tạo tại đây: Tất cả các chương trình Đại học.
 
Cơ sở HuaHin:  Khuôn viên HuaHin là cơ sở đầu tiên của Stamford ở Thái Lan, mở cửa vào năm 1995, sau đó được tân trang lại vào năm 2017 nhằm phục vụ cho số lượng sinh viên quốc tế nhập học ngày càng đông và đạt các tiêu chuần toàn cầu của Laureate.
Trường có Ký túc xá ngay tại trường cho sinh viên, giá rất phải chăng và chỉ cách bải biển vài phút đi bộ, bên cạnh Palm Hills Reasorf.
Cac chương trình đào tạo tại đây: BBA (Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế, Anh Ngữ - Ứng Dụng Giao Tiếp Toàn Cầu).

 
Sinh viên Đại học Quốc tế Stamford 
Sinh viên Đại học Quốc tế Stamford đến từ 100 quốc gia trên thế giới. 

 7 LÝ DO NÊN THEO HỌC ĐẠI HỌC QUỐC TẾ STAMFORD
ĐH Quốc tế Stamford là thành viên của Laureate International Unuversities – mạng lưới đại học tư thục lớn nhất thế giới, và là trường Đại học đầu tiên, cũng là duy nhất ở Thái Lan và khu vực được kiểm định bởi Hội Đồng Kiểm Định Quốc Tế về Giáo dục Kinh Doanh (IACBE*).

♦Cửa ngõ đến Úc, Mỹ và Châu Âu: Tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại Stamford và đạt điểm yêu cầu có quyền xin học một học kỳ ở nước ngoài mà không cần phải trả thêm tiền học phí. Cụm từ “nước ngoài” được nhắc đến ở đây không ở đâu khác là các quốc gia và khu vực như Úc, Châu Âu và Mỹ, nơi mà hệ thống đại học tư thục Laureate trên toàn thế giới đã có mặt từ trước.

Học phí dễ chi trả chỉ từ 5.000 USD/năm: Đây là một mức phí được xem là hợp túi tiền với phần đông du học sinh Việt Nam.
Sinh viên đến từ 100 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có hơn 110 bạn đến từ Việt Nam: Thật vậy, ĐH Quốc tế Stamford chính là ngôi nhà chung đa sắc tộc trên toàn thế giới, là địa điểm tuyệt vời để bạn chuẩn bị cho hành trang khởi nghiệp sau này.

Ba cở sở đào tạo hiện đại, tiêu chuẩn toàn cầu. Tại Bangkok: Rama 9 và Asoke, và tại HuaHin. Gồm các chương trình kinh doanh, IT, truyền thông và thiết kế, đặc biệt là các chương trình bằng đôi cực kỳ hấp dẫn: Nếu có thời gian, bạn có thể đi du lịch Thái Lan và thăm quan khuôn viên của trường đặt tại những khu vực này, rất gần Việt Nam. Hoặc nếu bạn đang ở Việt Nam mà vẫn muốn tham quan thì chỉ cần click chuột vào ĐÂY – hệ thống tham quan trực tuyến sẽ cho bạn chuyến khám phá chân thực nhất.
 

♦Không cần chứng minh tài chính, thủ tục visa thành công đến 99% chỉ trong 2-3 ngày: Thái Lan là một quốc gia Đông Nam Á, bởi vậy việc nhập học của sinh viên Việt Nam diễn ra hết sức thuận lợi, bạn không cần phải boăn khoăn vì điều này, đó là khẳng địnhchắc chắn. “Chúng tôi luôn nổ lực phát triển, không ngừng cung cấp và đổi mới chương trình học, liên kết với các đối tác trong ngành để sinh viên nhận được một nền giáo dục với những kỹ năng thực tiễn trong thị trường việc làm”, ĐH Quốc tế Stamford cam kết.

♦Theo thống kê từ Ngân hàng Thái Lan dựa theo mức lương trung bình trên thị trường năm 2017 cho biết: 74% sinh viên tốt nghiệp ra trường có mức lương CAO HƠN thị trường chung, 47% có mức lương CAO HƠN 50% thị trường chung, và 35% sinh viên có việc làm TRƯỚC khi tốt nghiệp.
 

  du học thai lan đh quốc gia stamford
Du học Thái Lan tại Đại học Quốc tế Stamford không cần chứng minh tài chính,
thủ tục visa thành công 100% chỉ trong 2-3 ngày.


 
“CÁNH CỬA THẦN KỲ” MANG TÊN: BẰNG ĐÔI
Với mạng lưới giáo dục tư thục toàn cầu, không khó để Laureate kết nối Stamford với nhiều trường nổi tiếng thế giới nhằm cung cấp các lộ trình học quốc tế với học phí rất phải chăng. Sinh viên có lựa chọn học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế Stamford Thái Lan và những năm cuối tại các trường có liên kết. Kết quả nhận được đó là HAI bằng đại học sau khi tốt nghiệp:
 
STT Tên Trường liên kết Quốc gia Ngành học
1 Blue Moutians International Hotel Management School Sydney, Úc Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế
2 Lubin School of Business at Pace University Newyork, Mỹ Marketing
3 Vaughn College Newyork, Mỹ Quản Lý Kinh Doanh Hàng Không
4 Kendall College Chicago, Mỹ - Quản Lý Sự Kiện
- Quản Lý Kinh Doanh
- Quốc tế
5 EU Business School Geneva &Montreux, Thụy Sỹ và Barcalona, Tây Ban Nha Quan Hệ Quốc Tế
6 University of Northampton Northamton, UK - Tài Chính và Ngân Hàng
- Kế Toán
7 Richmond University London, UK Quảng Cáo & Quan Hệ Công Chúng
8 University of the West of England Bristol, UK - Tài Chính và Ngân Hàng
- Kế Toán
- Hậu Cần và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng
 
Một điều đặc biệt nữa lại được chúng tôi nhấn mạnh đó là tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại Stamford và đạt điểm yêu cầu CÓ QUYỀN xin học một học kỳ ở nước ngoài mà không cần phải trả thêm tiền học phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng tầm nhìn của bạn và gặt hái kinh nghiệm và kỹ năng quốc tế quý báu.
 
Đsị học quốc tế Stamford thái lan
"Sinh viên tại ĐH Stamford sau khi hoàn thành 1 năm học đạt điểm yêu cầu CÓ QUYỀN
xin học một học kỳ ở nước ngoài mà không cần phải trả thêm tiền học phí"
 
 

CHƯƠNG TRÌNH ANH  NGỮ LAUREATE – LEP TẠI ĐH STAMFORD
LEP - là một chương trình Anh ngữ được thiết kế và biên soạn, giảng dạy bởi các chuyên gia của Laureate nhằm cung cấp cho các sinh viên khi học tại ĐH Quốc tế Stamford có một nền tảng tiếng Anh chuẩn quốc tế, đủ điều kiện tham gia vào các hoạt động giảng dạy chung của hệ thống giáo dục Laureate.

Chương trình LEP là chương trình Anh ngữ cường độ cao, tập trung chuẩn bị cho người nước ngoài học đại học bằng tiếng Anh. Điều này có nghĩa là tất cả học sinh tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ mà không cần có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL và khả năng Anh ngữ ban đầu không là rào cản đến giáo dục quốc tế.
Sinh viên Việt Nam thường học từ 3-9 tháng tiếng Anh trước khi học chính khóa bằng tiếng Anh.
  
DỊCH VỤ SINH VIÊN HOÀN HẢO CỦA ĐH STAMFORD
 Nắm bắt được sự bở ngỡ và khó khăn ban đầu của các bạn sinh viên khi làm quen với một môi trường học tập hoàn toàn mới, đội ngũ Dịch Vụ Sinh Viên của Đại học Quốc tế Stamford được lập nên và sẵn sàng hỗ trợ các bạn về vấn đề Visa, đón đưa, chỗ ở, chăm sóc và bảo hiểm sức khỏe bằng các việc làm thiết thực và có hiệu quả.

Trường cung cấp các giấy tờ cần thiết để xin visa tại Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Thái Lan tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Thời gian xét duyệt visa chỉ từ 3-5 ngày và các yêu cầu rất thuận lợi.

 Dịch vụ đón sân bay miễn phí vào các ngày đến được qui định. Nhân viên dịch vụ sinh viên đảm bảo sinh viên mới được chào đón nồng hậu và thích nghi với môi trường  mới của mình.

Ở tất cả những nơi mà sinh viên muốn đặt chân đến, Stamford sẽ giúp tìm và đặt một chỗ ở phù hợp. Phòng thường dành riêng cho một người và có nhà vệ sinh, phòng tắm riêng, giường, điều hòa và dịch vụ an ninh 24/24. Giá thuê giao động từ 140-220 đô la Mỹ/tháng và sinh viên có thể ở chung phòng để tiết kiệm chi phí.
 
 
Chương trình anh ngữ ĐH Stamford 
Chương trình tiếng Anh Laureate-Lep cũng được đánh giá cao tại ĐH Stamford.
 

CẢM NHẬN CỦA SINH VIÊN VỀ ĐH STAMFORD
Dưới đây là tổng hợp những cảm nhận trong hàng trăm suy nghĩ được gửi đến từ các bạn sinh viên người Việt đã và đang theo học tại ĐH Stamford:
 
“Tôi muốn tho đuổi các nghiên cứu của mình trong một môi trường quốc tế nơi tôi có thể chứng kiến, và là một phần của sự đa dạng và toàn cầu hóa. Tôi rất hài lòng với các bài giảng dạy “phi truyền thống” của các giáo sư tại Stamford, nơi học tập không phải là tất cả về sách giáo khoa nhưng nó thực tế, liên quan đến các lớp học và thảo luận tương tác”, Nhi Đỗ, từ Đan Mạch – gốc Việt
 
“Tôi chọn Stamford vì tôi muốn làm quen với môi trường đa dạng có nhiều sắc thái chủng tộc, đặc biệt khi dự định của tôi là làm việc trong  ngành Quản Lý Khách Sạn, nơi mang đến cho tôi cơ hội gặp gỡ nhiều người. Làm quen nhiều bạn mới ở đây thật là thích, tạo các mối quan hệ quốc tế là phần nào bước đệm cho sự nghiệp thành công sau này, ĐH Stamford còn có nhiều giáo viên quốc tế, cơ sở vật chất trang bị rất đầy đủ như Phòng Khách Sạn mẫu, Nhà Hàng Laureate để thực tập trong quá trình học”, Phạm Nguyễn Huân Kha – sinh viên ngành Quản Trị Khách Sạn
 
“Em yêu thích học ở Stamford vì môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Các giáo sư rất nhiệt tình hỗ trợ em. Cơ sở vật chất tuyệt vời! Như khi em học ngành Quảng Cáo và Quan Hệ Công Chúng . Ở đây có phòng Studio để chúng em học cách làm việc thực tế khi chuẩn bị các việc ghi hình, chỉnh sửa trang phục, chuẩn bị hậu trường,. Stamford giúp em tự tin thực hiện ước mơ của mình!”, Vũ Nguyễn Thùy Dung – Sinh viên ngành Quảng Cáo và Quan Hệ Công Chúng
 
“Tôi tốt nghiệp Đại học Quốc Tế Stamford với chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã có cơ hội tuyệt vời để thử thách mình ở vị trí Giám Đốc tại một khách sạn boutique ấm cúng mới ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hiện tại, tôi là Đồng chủ đầu tư/Giám đốc điều hành của Tập đoàn F&B Hoa Hậu Sài Gòn – Siam trong quá trình mở cửa ở Singapore. Cảm ơn Stamford đã mang đến cho tôi những trải nghiệm làm việc thực tế trong quá trình học tập tại trường.”, Steven Huy Trương – Sinh viê tốt nghiệp ngành Quản Trị Khách Sạn tại ĐH Stamford.

 
 
Học phí Đại học Stamford.
Học phí dễ chi trả chỉ từ 5.000 USD/năm tại Đại học Stamford.
 
 
 
ĐH QUỐC TẾ STAMFORD ĐÀO TẠO NHỮNG GÌ?
Hiện nay, Đại học Quốc tế Stamford đang đào tạo 18 chuyên ngành bao gồm Cử Nhân và chương trình Thạc Sỹ, cụ thể:


Chương Trình Cử Nhân - Khoa Kinh Doanh & Công Nghệ Thông Tin:
Khởi nghiệp
Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế
Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế
Marketing
Quản Lý Kinh Doanh  Hàng Không
Tài Chính Ngân Hàng
Hậu Cần và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng
Quản Lý Sự Kiện
Quan Hệ Quốc Tế
Kế Toán
Công Nghệ Thông Tin
 
Chương Trình Cử Nhân - Khoa Nghệ Thuật Truyền Thông & Thiết Kế:
Anh NGữ - Giao Tiếp Toàn Cầu Ứng Dụng
Thiết Kế Truyền Thông Sáng Tạo
Phát Thanh Truyền Hình và Báo Chí
Quảng Cáo và Quan Hệ Công Chúng
 
Chương Trình Thạc Sỹ:
Thạc Sỹ Quản Trị Kinh  Doanh (M.B.A)
Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế
Chuyên Ngành Truyền Thông Thương Hiệu
Chuyên Ngành Khởi Nghiệp
  


HỌC PHÍ TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN 3 NĂM 3 THÁNG TẠI STAMFORD
 
                Chương Trình Cử Nhân           Rama 9        Hua-Hin
 
Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh
(Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế)
Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh
(Các Chuyên Ngành Khác)
Cử Nhân Nghệ Thuật
      (Truyền Thông và Thiết Kế)
Cử Nhân Nghệ Thuật
      (Các chuyên ngành khác)
Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin
 
 
     
19.697 USD
 
18.697 USD
 
19.697 USD
 
18.697 USD
18.697 USD
 
    
15.758 USD
 
15.152 USD
 
   Không có
 
15.152 USD
   Không có
Chương Trình Thạc Sỹ Học toàn thời gian Học bán thời gian
 
Bằng MBA
 
 
 
    355.000 B.
10.758 USD
 
   390.000 B.
11.820 USD
 
 
YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ THỦ TỤC CẦN THIẾT
►Yêu Cầu Đầu Vào Cho Chương Trình Cử Nhân
Bằng tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông
(Bảng dịch có công chứng), hoặc chương trình tương đương như GED hay IGCSE

Bảng sao hộ chiếu
Chứng chỉ tiếng Anh: 78 điểm đối với TOEFL hoặc ít nhất 6.0 điểm với  IELTS. Những sinh viên chưa đủ điều kiện vào học chương trình quốc tế sẽ được xếp vào Chương trình tiếng Anh Laureate trước khi bắt đầu khóa học chính thức.
Đơn xin nhập học
 
Yêu Cầu Đầu Vào Cho Chương Trình Thạc Sỹ
♦Bằng cử nhân từ một cơ sở giáo dục được công nhận với điểm GPA tối thiểu là 2.5/4.0 (hoặc tương đương).
TOEFL đạt tối thiểu 78 điểm hoặc IELTS đạt tối thiểu 6.0, hoặc phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh Stamford. Những sinh viên chưa đủ điều kiện vào học chương trình MBA sẽ được xếp vào chương trình tiếng Anh Laureate trước khi bắt đầu khóa học chính thức.
Phỏng vấn
Bảng sao hộ chiếu
Đơn xin nhập học
 
TẠI SAO BẠN CHỌN UOE?
Công ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương (UOE) được thành lập bởi một đội ngũ Fouder có trên 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như du học, định cư, sinh sống và làm việc ở nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Đài Loan, Nhật Bản, Philippines. Hiện nay chúng tôi đang có văn phòng đại diện tại hầu hết các quốc gia này. Nhiều năm qua, chúng tôi là đại diện chính thức cho hàng trăm cơ sở giáo dục uy tín khắp thế giới như Nhật, Đài Loan, Singapore, Canada, Mỹ, Philippines, Malaysia, Thailand,…

Đến với UOE, trong dịp du học Thái Lan này, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng, khuyến mãi hấp dẫn với các dịch vụ hoàn hảo sau:
♦ Miễn phí dịch vụ
♦ Luôn luôn có học bổng
♦ Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ
♦ Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập ở nước bạn.
♦ Xử lý hồ sơ trọn gói từ A-Z
♦ Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh
♦ Miễn phí kiểm tra trình độ ngoại ngữ
 …và một số ưu đãi khác theo từng chương trình.

 
 
Mọi thông tin chi tiết về chương trình Du học Thái Lan, xin vui lòng liên hệ:
Công ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – UNITED OCEAN EDUCATION COMPANY (UOE)
Hotline: 0969.670.039 – (028) 38.32.79.86
Website: duhocuoe.com | Email: duhocuoe@gmail.com | Facebook.com/tuvanduhocuoe
 
Tags:
Tin cùng danh mục
Tin liên quan
Đăng ký tư vấn
Đăng Kí Tư Vấn
0911.750.606