Học bổng lên đến 1500 USD từ trường Anh ngữ A&J

Trường Anh ngữ A&J nằm tại “thành phố cao nguyên sương mù” – Baguio của Philippines, nơi có khí hậu mát mẻ như Đà Lạt của Việt Nam, gần gũi với thiên nhiên, sẽ là điểm đến đáng lưu tâm cho những bạn vừa muốn học tiếng Anh vừa muốn tận hưởng cái lạnh se se của vùng cao nguyên.

A&J không phải trường có quy mô lớn, nhưng các khóa học tại A&J được đánh giá cao về độ chuyên sâu và hiệu quả. Trường có chương trình học chuyên sâu với 6 lớp 1:1 mỗi ngày, học viên có thể luyện tiếng Anh “mệt nghỉ”.

trường anh ngữ a&j thành phố baguio

Không gian yên bình ở A&J

Năm 2023, A&J triển khai các chương trình ưu đãi cho học viên Việt Nam, với thông tin cụ thể như sau:

A&J Scholarship

 • Học 8 tuần giảm ngay 500 USD
 • Học 12 tuần giảm ngay 750 USD
 • Học 16 tuần giảm ngay 1000 USD
 • Học 20 tuần giảm ngay 1250 USD
 • Học 24 tuần giảm ngay 1500 USD

Lưu ý:

 • Học bổng sẽ dành cho 5 bạn mỗi tháng
 • Điều kiện:

+ Học viên sẽ viết bài cảm nhận về việc học tại A&J 2 tuần một lần

+ Thực hiện video phỏng vấn sau khi kết thúc khóa học

+ Cùng A&J thực hiện các clip quảng bá trường

A&J Promotion

 • Học 4 tuần giảm ngay 100 USD
 • Học 8 tuần giảm ngay 400 USD
 • Học 12 tuần giảm ngay 600 USD
 • Học 16 tuần giảm ngay 800 USD
 • Học 20 tuần giảm ngay 1000 USD
 • Học 24 tuần giảm ngay 1200 USD

Thời gian áp dụng cho chương trình Promotion là học viên nhập học trước ngày 31/5/2023

Học gì tại trường Anh ngữ A&J

Trường Anh ngữ A&J cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh cho học viên ở mọi trình độ.

Các khóa ESL

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh cơ sở, giao tiếp hằng ngày thì hãy tham gia chương trình ESL. A&J có nhiều khóa ESL với số lượng tiết 1:1 khác nhau như Power Speaking, Intensive, Native và Crazy ESL với tối đa tiết học 1:1 lên đến 8 tiết.

Chi tiết các chương trình ELS của trường A&J tham khảo tại đây

Chương trình IELTS

Nếu bạn cần luyện thi chứng chỉ IELTS để du học, làm việc hay định cư ở nước ngoài thì khóa IELTS là lựa chọn đúng đắn nhất.

Ngoài chương trình IELTS thông thường, A&J còn nổi danh với chương trình IELTS đặc biệt của mình. A&J lại thiết kế chương trình không giới hạn trình độ đầu vào cho các học viên A&J. Sau khi nhập học, nếu học viên chưa đạt được level 4.0 ở bài thi thử thì cho đến khi đạt được 4.0, trường sẽ miễn phí học phí.Trường cung cấp khoá học IELTS Guarantee 6.5 trong vòng 24 tuần, và đây là khoảng thời gian ngắn nhất trong số các trường Anh ngữ để có thể hỗ trợ học viên đạt được IELTS 6.5.

Chi tiết các chương trình ELS của trường A&J tham khảo tại đây

trường anh ngữ a&j baguio

Không gian ấm cúng bên trong trường A&J

Những điểm khiến Anh ngữ A&J không nên bị bỏ qua

Giáo viên bản xứ chuẩn Mỹ

A&J là trường duy nhất tại Baguio có Phó hiệu trưởng là người Mỹ. Các giáo viên Mỹ và Phó hiệu trưởng đều thường xuyên hiện diện trong khuôn viên trường  nên nếu bạn có nhu cầu giao lưu hoặc muốn được hỗ trợ về các vấn đề học thuật thì có thể liên hệ bất kỳ lúc nào.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng

Giáo viên của trường là thành phần nòng cốt được tuyển chọn từ các trường Đại học nổi tiếng khó vào như trường Đại học Philippines, Đại học Saint Louis.Đầu vào tuyển chọn giáo viên Flipino rất gắt gao, ứng viên phải vượt qua kì thi viết, dạy thử, phỏng vấn. Lý lịch, học lực của ứng viên cũng được sàng lọc kĩ lưỡng.Quản lý giáo viên chặt chẽ thông qua Phiếu đánh giá giáo viên Teacher’s Evaluation trên tổng cộng 13 môn học – 5 bậc phản hồi của học viên, phiếu đánh giá chuyên cần…Thường xuyên đào tạo giáo viên dưới dự hướng dẫn của thầy Phó hiệu trưởng T. John, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh từ trường California State University, thành phố Sacramento.

Năng lực và sự tiến bộ được đánh giá qua hai dạng bài kiểm tra

Cứ cách 2 tuần 1 lần, giáo viên sẽ cho học viên làm bài Bi-Monthly Test để kiểm tra xem học viên có nắm rõ nội dung bài học hay không. Song song đó, nhà trường còn tổ chức kì thi level-up mỗi tháng với tên gọi Post-Test và trao tặng phần thưởng cho học viên ưu tú.

Để giúp học viên chuẩn bị bài vở tốt hơn, mỗi tuần giáo viên sẽ phát “Kế hoạch học tập trong tuần” cho từng học viên. Giáo viên chủ nhiệm người Philippines còn quan sát sự tiến bộ qua mỗi ngày của học viên và ghi chép vào Daily Evaluation ( Phiếu đánh giá hằng ngày).

Môi trường quốc tế hóa, nhưng lại có cảm giác thân thiết

Học viên của A&J đến từ nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam, dù là đa dạng quốc tích như thế nhưng vì trường có quy mô nhỏ xinh nên mọi người có nhiều cơ hội tiếp xúc, giao lưu làm bạn với nhau, vì thế học viên luôn có cảm giác đây là nhà.

UOE là đối tác tuyển sinh lâu năm và gắn bó của A&J, ngoài ưu đãi từ trường, UOE cũng có những phần quà dành cho các bạn học viên của mình. Vì thế nếu bạn muốn lên Baguio học tiếng Anh thì có thể liên hệ với UOE để được tư vấn nhé!

Tại sao nên du học tiếng Anh Philippines?

► Mô hình học tập đặc biệt, mang lại hiểu quả cao

► Chi phí tiết kiệm, chỉ bằng 1/3 so với học tại các nước nói tiếng Anh

► Visa đậu 100%

► Thủ tục dễ dàng

► Vị trí địa lý gần với Việt Nam

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG