ILSC Education Group

Trong thời kì hội nhập quốc tế như hiện nay, tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến nhất thế giới. Có vô vàn phương pháp giúp bạn học tiếng Anh, nhưng cách hiệu quả và nhanh nhất đó chính là con đường đầu tư vào du học. UOE sẽ giới thiệu bạn trường Ngôn ngữ ILSC tại Canada – một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh lớn nhất nước giúp bạn có cơ hội trau dồi và chuẩn bị cho con đường học vấn của mình về sau.

1. Thông tin nổi bật về trường ILSC

Trong năm 2022 vừa qua, trường Ngôn ngữ ILSC vừa chính thức cộng tác với Trung tâm Ngôn ngữ ELS có lịch sử thâm niên trong công tác đào tạo tiếng Anh. Cùng điểm qua vài nét đặc trưng về ILSC & ELS:

– Hơn 90 năm kinh nghiệm chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh

– Hơn 20 cơ sở đào tạo ngôn ngữ ở Canada, Úc, Hoa Kì và Ấn Độ. Theo như dự kiến, trường sẽ mở thêm chi nhánh mới ở Perth, Úc vào tháng 05/2023

– Đào tạo 7 chương trình Hệ Cao đẳng

– Chắp cánh cho hơn 1,5 triệu học viên đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình

– Hơn 750 đối tác Đại học

ILSC campus

Cơ sở ILSC tại thành phố Vancouver

2. Chương trình đào tạo của trường ILSC – Canada

Trường Ngôn ngữ ILSC hiện có 3 cơ sở chính đặt tại 3 thành phố phát triển nhất Canada lần lượt là Vancouver, Toronto và Montreal. ILSC cung cấp nhiều chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với mục tiêu học tập của mỗi học viên. Phần đông học viên sẽ lựa chọn đăng kí khóa học tiếng Anh tổng quát nhằm nắm chắc nền tảng kĩ năng tiếng Anh cơ bản. Trong khi đó, một bộ phận học viên khác sẽ lựa chọn đăng kí các khóa học tiếng Anh chuyên sâu nhằm hỗ trợ trong hành trình chinh phục mục tiêu học tập cao hơn.

Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại ILSC đảm bảo đều được các tổ chức học thuật toàn cầu phê duyệt đạt chuẩn quốc tế. Các bạn học viên Việt Nam đang có dự định học tiếng Anh tại Canada có thể tham khảo 4 khóa học chính tại ILSC như sau:

 • Tiếng Anh Tổng quát
 • Tiếng Anh Sáng tạo
 • Tiếng Anh Học thuật
 • Tiếng Anh Thương mại

Tùy thuộc vào độ đuổi và mục địch học tiếng Anh, ILSC còn tổ chức giảng dạy các chương trình tiếng Anh chuyên sâu như Cambridge, IELTS, Tiếng Anh Y khoa,…

ILSC programs

Mô hình lớp học giới hạn học viên tại ILSC

3. Chương trình Chuyển tiếp Đại học

Khi đăng kí khóa học Pathway, trường ILSC sẽ đảm bảo chuẩn đầu ra tiếng Anh dành cho các học viên có thể đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào khi chuyển tiếp lên hệ Cao đẳng hay Đại học. ILSC cam kết qui trình tiến bộ của học viên tối thiểu 4 tuần và tối đa là 8 tuần:

 • Nhiều học viên đạt đủ điều kiện tiếng Anh đề ra chỉ trong vòng 4 tuần
 • Hơn 90% tỉ lệ học viên khóa Chuyển tiếp Đại học đạt đủ trình độ tiếng Anh và tốt nghiệp
 • Theo thống kê từ các trường đối tác, học viên tốt nghiệp của ILSC đạt tổng điểm tích lũy GPA cao nhất so với các trường Ngôn ngữ khác

Đặc biệt, ILSC hiểu được nhu cầu học tập từ xa của nhiều học viên nhằm chủ động trong thời gian và chi phí học tập, ngoài các khóa đào tạo tiếng Anh trực tiếp tại trung tâm thì trường còn tổ chức các khóa online với thời gian linh hoạt và chất lượng đào tạo tương tự:

 • Khóa Giao tiếp tiếng Anh online
 • Khóa Chuyển tiếp Đại học online
 • Khóa tiếng Anh học thuật online
 • Khóa tiếng Anh tăng cường online
 • Khóa Chuyển tiếp Cao đẳng Greystone online

ILSC pathway programs

Cơ hội cao chuyển tiếp lên Cao đẳng và Đại học

4. Thông tin học phí tại trường ILSC

Các khóa học toàn thời gian sẽ có tổng cộng 24 bài giảng mỗi tuần, trong đó 1 bài giảng sẽ kéo dài 50 phút. Học viên sẽ được học từ thứ 2 cho đến thứ 6 hằng tuần. Tùy thuộc vào số tuần đăng kí học mà mức học phí có thể chênh lệch từ 360 CAD đến 440 CAD/tuần.

Đối với khóa học part-time học viên sẽ được chủ động về mặt thời gian, thời lượng học sẽ được rút gọn hơn và chi phí mỗi tuần bạn phải trả dao động từ 350 CAD – 380 CAD/tuần.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về các khóa học tiếng Anh tại ILSC hay chưa nắm rõ thủ tục đăng kí khóa học, hãy liên hệ ngay các tư vấn viên của UOE để được hỗ trợ giải đáp các bạn nhé.

Tại sao nên du học Canada?

Canada sở hữu nền giáo dục tiên tiến, uy tín, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

Nền kinh tế thịnh vượng, an sinh xã hội cao

Chi phí du học rẻ hơn các nước nói tiếng Anh khác

Chứng minh tài chính đơn giản

Visa được xét tuyển nhanh

Cơ hội định cư cao

Không giới hạn thời gian làm thêm, và có 2-3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Canada?

Đăng ký tư vấn Du học Canada với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Canada

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Canada

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG