THÔNG TIN NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN CẬP NHẬT MỚI NHẤT

THÔNG TIN NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN CẬP NHẬT MỚI NHẤT (26/07/2022)

 

 

Tùy theo tình hình dịch bệnh Covid-19, mà chính sách nhập cảnh của các quốc gia nói chung cũng như Đài Loan nói riêng sẽ thay đổi liên tục.

Du học sinh, khách du lịch, hoặc người đến Đài Loan công tác cần phải cập nhật thông tin nhập cảnh mới nhất.

Trong bài viết này, Công Ty Tư Vấn Du Học UOE sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin nhập cảnh mới nhất được cập nhật ngày 26/07/2022.

Thông tin nhập cảnh mới nhất được cập nhật ngày 26/07/2022.

Thông tin hành khách nhập cảnh Đài Loan được nhập vào hệ thống quản lý trước 48 giờ khi các chuyến hạ cánh đến Đài Loan sẽ không có hiệu lực (thông tin phải được nhập trong vòng 48 giờ đổ lại). Hành khách quá cảnh ở Đài Loan rồi đáp chuyến bay đi nước khác thì không cần điền thông tin.

Trước khi điền thông tin vào hệ thống, vui lòng xác nhận mã đặt phòng khách sạn cách ly, mã công ty lữ hành & khách sạn và yêu cầu cách ly “1 người, 1 phòng”. Để tiện theo dõi trong quá trình cách ly, hành khách sử dụng số điện thoại của Đài Loan (mua thẻ SIM trước khi nhập cảnh, hoặc mua thẻ SIM được bán tại các quầy bán SIM ở sân bay) và có điện thoại cá nhân có thể kết nối internet để khai báo. Tuy nhiên, trẻ em dưới 12 tuổi được  cách ly chung và được phép sử dụng chung điện thoại di động của cha mẹ hoặc người giám hộ để khai báo.

Hành khách sử dụng số điện thoại của Đài Loan để tiện theo dõi trong quá trình cách ly.

 

Theo quy định của chính phủ Đài Loan, có hiệu lực từ ngày 14 tháng 07 năm 2022, công dân Đài Loan, thường trú nhân Đài Loan (tức người nước ngoài có thẻ cư trú) và hành khách quá cảnh sẽ được miễn cung cấp kết quả kiểm tra PCR được thực hiện trong vòng hai ngày kể từ thời gian lịch trình chuyến bay. Công dân nước ngoài (kể cả Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao) đến Đài Loan phải xuất trình kết quả âm tính từ xét nghiệm PCR COVID-19 được thực hiện trong vòng 2 ngày trước giờ bay. Những người không tuân thủ các quy định hiện hành sẽ bị phạt từ 10.000 đến 150.000 Đài tệ.

Để được tư vấn các chương trình du học Đài Loan, quý khách vui lòng liên hệ:

Du Học UOE

Trụ sở chính: 15C Cao Thắng. Phường 2. Quận 3.

Chi nhánh: 215 Nguyễn Gia Trí. Phường 25. Quận Bình Thạnh.

Hotline: 0934155606 – 0941579922

Website: www.duhocuoe.edu.vn

Từ khóa

Bài viết liên quan