Kinh nghiệm du học Đài Loan

ĐÀI LOAN ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÝ TƯỞNG 2023

Đài Loan đang thu hút rất nhiều sinh viên quóc tế đến học tập vì chất lượng giáo dục, cuộc sống cùng những chính sách hỗ trợ sinh viên được đánh giá cao.

Xem thêm

QUY ĐỊNH LÀM THÊM TẠI ĐÀI LOAN ĐỐI VỚI DU HỌC SINH ĐÀI LOAN

Chính phủ Đài Loan quy định sinh viên quốc tế tại Đài Loan được phép đi làm thêm với thời lượng 20 tiếng/tuần với một số yêu cầu mà du học sinh cần nắm rõ

Xem thêm

3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DU HỌC ĐÀI LOAN

Đài Loan có môi trường sống và học tập tốt và văn hóa tương đồng với Việt Nam, tuy nhiên du học sinh cần chuẩn bị kỹ trước khi du học tại đây

Xem thêm

ĐÀI LOAN – ĐIỂM ĐẾN DU HỌC LÝ TƯỞNG CHO CÁC BẠN TRẺ VIỆT NAM

Đài Loan đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập trong những năm gần đây. Điều này đến từ chất lượng giáo dục tốt, chất lượng sống cao, nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh

Xem thêm

VISA DU HỌC ĐÀI LOAN DỄ HAY KHÓ?

Visa du học là một trong những điều kiện tiên quyết để các du học sinh có thể sang nước ngoài và du học theo như nguyện vọng. Đối với các du học sinh có nhu cầu xin visa đi du học tại Đài Loan, cần phải tìm hiểu và chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ và tài chính sao cho đúng với yêu cầu của đại sứ quán Đài Loan đưa ra. Hãy cùng UOE tìm hiểu về các yêu cầu để việc xin visa diễn ra thuận lợi nhé.

Xem thêm

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI DU HỌC ĐÀI LOAN

Du học Đài Loan đang trở thành xu hướng của các du học sinh châu Á nói riêng và du học sinh trên thế giới nói chung. Đài Loan từ lâu đã là một quốc gia phát triển với nền kinh tế thịnh vượng, nền giáo dục tiên tiến, chi phí sinh hoạt hợp lí cùng nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh hấp dẫn. Dưới đây là những điểm lưu ý khi du học Đài Loan mà bạn cần biết.

Xem thêm

CUỘC SỐNG DU HỌC ĐÀI LOAN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Du học hiện nay đang là hình thức học tập sau trung học phổ thông được nhiều học sinh lựa chọn. Hơn thế nữa, du học Đài Loan nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh nhờ những lợi ích mà Đài Loan mang lại cao hơn so với một số nước trong khu vực. Tuy nhiên, các bạn cần biết về cuộc sống du học tại Đài Loan sẽ như thế nào để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Hãy cùng UOE tìm hiểu nhé!

Xem thêm

TOP 5 TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIẾNG HOA TỐT NHẤT ĐÀI LOAN

TOP 5 trường Đại học có trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất hiện nay tại Đài Loan. Học tiếng Trung tại Đài Loan sẽ mang lại cho bạn môi trường học tập lí tưởng cùng cơ hội sử dụng tiếng Trung 100% cùng người bản xứ với chi phí tiết kiệm cùng học bổng giá trị.

Xem thêm

1001 LÝ DO BẠN NÊN ĐẾN ĐÀI LOAN ĐỂ HỌC TIẾNG HOA

Nếu bạn hỏi tôi nên đi đâu để học tiếng Trung thì tôi đề xuất ngay đó chính là Đài Loan. Tôi có 1001 lý do để giải thích vì sao tôi lại bảo thế nhưng để tiết kiệm thời gian tôi xin viết ra đây 7 lý do ăn điểm nhất để có thể khiến bạn sách vali lên và tới với Đài Loan.

Xem thêm

LỊCH THI TOCFL 2021 KHU VỰC HỒ CHÍ MINH VÀ PHÍA NAM

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc đã chính thức công bố lịch thi Kỳ thi Năng lực tiếng Trung TOCFL ở khu vực phía Nam. Các bạn cập nhật bảng dưới đây để đăng ký thi nhé.

Xem thêm

THÔNG TIN NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Tùy theo tình hình dịch bệnh Covid-19, mà chính sách nhập cảnh của các quốc gia nói chung cũng như Đài Loan nói riêng sẽ thay đổi liên tục. Du học sinh, khách du lịch, hoặc người đến Đài Loan công tác cần phải cập nhật thông tin nhập cảnh mới nhất. Trong bài viết này, Công Ty Tư Vấn Du Học UOE sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin nhập cảnh mới nhất được cập nhật ngày 26/07/2022.

Xem thêm