Kinh nghiệm du học Singapore

HÉ LỘ KINH NGHIỆM XIN HỌC BỔNG SINGAPORE 1 PHÁT ĂN NGAY- ĐỪNG BỎ LỠ

5 kinh nghiệm xin học bổng Singapore để tiết kiệm thời gian, tránh lãng phí thời gian. Lựa chọn đúng trung tâm du học cũng là một lợi thế khi UOE có mối quan hệ thân thiết với nhiều trường. Tặng vé máy bay, tư vấn miễn phí, miễn phí dịch vụ.

Xem thêm

TOP TRƯỜNG DU HỌC SINGAPORE NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH CHẤT LƯỢNG

Các trường tại Singapore có chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh nổi tiếng thế giới. Để giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi du học ngành này tại quốc đảo sư tủ, UOE xin giới thiệu tới các bạn Top trường du học ngành Quản trị Kinh doanh chất lượng.

Xem thêm

TẠI SAO CHỌN SINGAPORE ĐỂ GỬI GẮM ƯỚC MƠ DU HỌC?

Singapore là một Đảo Quốc sư tử xinh đẹp và sạch nhất thế giới. Đất nước này hầu như không có tài nguyên, khoáng sản, nguyên liệu chủ yếu nhập từ nước ngoài nhưng lại có một nền kinh tế thịnh vượng. Trong những năm gần đây, từ khóa “du học Singapore” được nhiều người tìm kiếm nhất trên Google.

Xem thêm

TOP TRƯỜNG SINGAPORE DẠY NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Singapore. Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường, nêu lí do tại sao Singapore là điểm đến lý tưởng cho những bạn có ý định du học trong năm tới.

Xem thêm

HÉ LỘ DANH SÁCH NƠI DU HỌC NGÀNH LOGISTICS Ở SINGAPORE CHUẨN |DU HỌC SINGAPORE

Ngành Logistics là gì? Vì sao bạn nên du học ngành Logistics ở Singapore? Trường nào ở Đảo quốc sư tử đào tạo ngành Logistics chuẩn, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

5 TRƯỜNG DU HỌC SINGAPORE NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN UY TÍN

Tại sao bạn nên du học Singapore ngành Công Nghệ Thông Tin? Du học ngành Công Nghệ Thông Tin tại Singapore nên chọn trường nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá đáp án qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

HỌC ĐẠI HỌC TẠI SINGAPORE MẤT THỜI GIAN BAO LÂU

Với chương trình tinh gọn, chú trọng đào tạo kiến thức trọng tâm để sinh viên sẵn sàng cho công việc sau này, nên thời gian học Đại học tại Singapore ngắn hơn nhiều so với Việt Nam và các nước khác

Xem thêm

Chương trình học tiếng Anh nào chuẩn nhất nền theo tại Singapore | Du học Singapore

Lựa chọn chương trình tiếng Anh tại Singapore chưa bao giờ dễ hơn khi đã có kinh nghiệm chia sẻ bởi những du học sinh đã từng theo học, cùng với review, kinh nghiệm, và mối quan hệ thân thiết của UOE với các trường. Học sinh luôn yên tâm chọn đúng chương trình như ý.

Xem thêm

Lợi ích vô cùng lớn khi tham gia trại hè tiếng Anh tại Singapore | Du học Singapore

Trại hè du học singapore là cơ hội trau dồi ngoại ngữ, đồng thời là trải nghiệm văn hóa và môi trường mới, cùng lúc với kết bạn với bạn với nhiều nền văn hóa khác nhau, và quan trọng nhất là bước đi tiền đề cho kế hoạch du học tương lai.

Xem thêm

ĐỌC ĐỂ HẾT THẮC MẮC VỀ A-LEVEL VÀ O-LEVEL

A level và O level là hai chứng chỉ quan trọng đối với học sinh Singapore. Đọc ngay bài viết để biết chúng là gì và quan trọng ra sao.

Xem thêm

Edutrust là gì? Có ý nghĩa như thế nào khi du học Singapore?

Đây là chứng chỉ do Hội đồng giáo dục tư nhân cấp cho các trường, tổ chức giáo dục tư nhân, chứng thực những cơ sở này đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh sinh viên quốc tế. Vì thế, những trường không có chứng chỉ Edutrust, không được phép tuyển sinh sinh viên quốc tế.

Xem thêm

BẢN CHẤT CỦA CHÍNH SÁCH BẢO VỆ HỌC PHÍ DU HỌC SINGAPORE

Khi du học Singapore, dù rất hiếm xảy ra nhưng vẫn có khả năng trường bạn theo học bị đóng cửa hoặc ngành bạn học bị cắt giảm, trong trường hợp đó, tiền học phí của bạn sẽ như thế nào, ai bảo vệ cho bạn. Dưới đây là câu trả lời!

Xem thêm