Dương Mỹ Duyên – Nâng cao Anh ngữ tại Phil là bước đệm để du học Canada

Bạn Dương Mỹ Duyên tìm đến UOE để tham gia khóa học tiếng Anh tại Philippines. Bạn ấy đến Philippines để có thể đạt được mức điểm IELTS như mong muốn cho lộ trình du học Canada của mình.
 

Vừa qua, vào 8.1.2023 bạn Duyên đã rời Việt Nam lên đường đến Philippines để chuẩn bị cho kỳ nhập học ngày 9.1.2023. Hình ảnh bên dưới là bạn Duyên được agent đón tại sân bay Manila ( Philippines ). 

Kế hoạch của Duyên là tháng 9.2023 qua Canada du học. Đến Philippines là một quyết định sáng suốt cho bạn ấy, vì nơi đây là môi trường để bạn ấy nâng cao trình độ ngoại ngữ và từng bước hòa nhập với môi trường học tập quốc tế. 


Được biết, chương trình du học tiếng Anh tại Philippines luôn luôn là điểm đến cho các bạn muốn học tiếng Anh một cách nhanh chóng và có hiệu quả với mô hình dạy học 1-1 với giáo viên bản địa Philippines. Thời gian học là 10 tiếng ( 8 tiếng học ban ngày, 2 tiếng học phụ đạo ban đêm ), từ thứ 2 đến thứ 6. Học viên muốn ra ngoài thứ 7 – Chủ nhật phải đăng ký với giáo viên chủ nhiệm trước đó 1 tuần.

Các học viên du học tiếng Anh tại Philippines luôn tăng từ 1-1,5 band các kỹ năng trong vòng 3-4 tháng.

Tại UOE Có rất nhiều cựu du học sinh Philippines đã gặt hái được nhiều thành công, có thể kể đến các bạn học sinh như:

– Lưu Minh Ngọc, Hạng nhất hùng biện tiếng Anh của Học viện CIA, Philippines

– Hồ Đắc Đăng Nguyên, cựu du học sinh Học viện Anh ngữ TALK, hiện đang là du học sinh ngành Khoa học Máy tính của trường ANU, Úc
– Nguyễn Hoàng Công Duy, cựu du học sinh Học viện Anh ngữ CELLA, hiện đang là du học sinh ngành Quản trị Khách sạn của trường IShou, Đài Loan
– Trần Hoàng Thanh Uyên, cựu du học sinh Học viện Anh ngữ IBREEZE, hiện đang là du học sinh ngành Truyền thông của trường Mingchuan, Đài Loan
– Trần Thị Ái Vy, cựu du học sinh Học viện An Ngữ CPILS}

Ngoài ra để nâng cao tiếng Anh cho các học sinh nhí và phụ huynh, UOE hiện đang tuyển cho Chương trình Camp hè Philippines. Tham khảo tại link: Philippines: Trại hè tiếng Anh 2023 – Du học UOE (duhocuoe.com)

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG