Sự kiện

Các sự kiện được Công ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – Du Học UOE tạo ra nhằm mục đích cho các học viên có thể gặp gỡ trực tiếp với đại diện của trường và trao đổi về kế hoạch học tạp, cuộc sống.

TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Khi du học, bạn cần có một số tiền đủ lớn cho việc học và sinh hoạt tại nước ngoài, đối với nhiều học sinh không có tài chính mạnh thì học bổng là mục tiêu các bạn nhắm tới. Vậy khi du học Singapore, bạn có cơ hội giành những loại học bổng nào để tiết kiệm chi phí, cùng UOE tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT PHỤ ANH

  I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHỤ ANH: – Năm 1958, trường Phụ Anh được thành lập với tên gọi Trường trung cấp nghề hộ sinh Phụ Anh (Fooyin Vocational High School of Midwifery) – Năm 1968, trường được chuyển đổi thành Trường cao đẳng Phụ Anh (Fooyin Junior College) – Năm 1997, trở […]

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ÚC VÙNG REGIONAL

Những thành phố thuộc vùng Regional của Úc, nơi có dân cư thưa thớt hơn, chi phí sinh hoạt thấp, thanh bình, môi trường trong lành, và cơ hội định cư cao sau khi tốt nghiệp là sự lựa chọn của nhiều học sinh khi du học Úc.

Xem thêm

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CÔNG LẬP TẠI BANG VICTORIA

Victoria là một tiểu bang nhỏ, nhưng có nền giáo dục tốt bậc nhất của Úc. Là nơi tập trung hơn 100 trường Đại học hàng đầu thế giới, thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế.

Xem thêm

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TACOMA TACOMA COMMUNITY COLLEGE TUYỂN SINH 2022-2023

TUYỂN SINH DU HỌC MỸ 2022-2023,CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TACOMA TACOMA COMMUNITY COLLEGE

Xem thêm