Top 4 chương trình học tiếng Anh được ưa chuộng nhất tại Philippines

Các chương trình học tập  tiếng Anh tại Philippines  đang tạo ra tiếng vang lớn và thu hút nhiều đối tượng có nhu cầu cải thiện khả năng tiếng Anh. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về các từ khóa học, có thể bạn sẽ cảm thấy bối rối vì thực tế mỗi trường Anh ngữ tại Philippines đều cung cấp đa dạng các từ khóa học, đáp ứng mọi yêu cầu của học viên. Nếu bạn đang tìm hiểu và có dự kiến ​​sang Philippines để thay đổi khả năng ngoại ngữ của mình thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các khóa học nhé!

Các từ khóa cải thiện tiếng Anh tổng hợp ESL

ESL là viết tắt của  English as a Second Language , tạm dịch là Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Về bản chất, các chương trình ESL được thiết kế cho các đối tượng muốn cải thiện tiếng Anh và tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Các học viên tham gia khóa ESL sẽ được đào tạo toàn diện tất cả các kỹ năng cấu trúc thành khả năng sử dụng tiếng Anh như  ngữ pháp, từ vựng, nghe, phát âm, nghe, nói, đọc, viết .

Có thể nói các từ khóa học ESL là những từ khóa được nhiều người lựa chọn lựa chọn nhất khi du học tiếng Anh tại Philippines bởi chúng phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng, nội dung học thiết thực, có tính ứng dụng cao trong công việc , giao tiếp tiếng Anh hằng ngày.

Đối với các học viên tham gia khóa học ESL tại các trường Anh ngữ Philippines sẽ có môi trường tuyệt vời để vừa học vừa rèn luyện bởi các bạn có thể tiếp xúc với tiếng Anh gần như là 24/7, sáng học trên lớp, tối nói chuyện với bạn bè. Hơn nữa, chương trình ESL sẽ được thiết kế riêng cho từng sinh viên nhằm cải thiện điểm yếu và củng cố điểm mạnh trong tiếng Anh của sinh viên đó. Các lớp học 1:1 cũng là yếu tố giúp tăng tốc độ cải thiện tiếng Anh của học viên.

du học tiếng anh tại philippines

Mô hình học 1:1 giúp học viên phát triển kỹ năng toàn diện, nhanh chóng

Ngoài các khóa ESL cho cá nhân, tại Philippines còn có các chương trình dành cho gia đình  (ESL Family) . Trong các chương trình này, cha mẹ và con sẽ cùng học tập, mỗi người sẽ có một chương trình học khác nhau để phù hợp với trình độ. Đây là chương trình lý tưởng cho cả gia đình vừa học tập, vừa du lịch Philippines xinh đẹp mỗi dịp lễ, dịp hè.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia các khóa học thuộc chương trình ESL, bạn có thể tham khảo các khóa học  sai lệch  tại các trường ở Philippines tại đây nhé!

Các khóa luyện thi IELTS

Trong những năm gần đây, chứng chỉ IELTS trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nó được xem như tấm vé thông hành và điều kiện bắt buộc khi bạn muốn du học ở các nước nói tiếng Anh hay tham gia các chương trình tiếng Anh ở nước ngoài. Có bằng chứng chỉ IELTS sẽ là một lợi thế lớn khi bạn đi xin việc, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các công ty, tập đoàn đa quốc gia, có tính quốc tế với lương hấp dẫn và môi trường làm việc năng suất động. Ngoài ra, hiện tại một số trường đại học cũng đã yêu cầu sinh viên trước khi ra trường phải có chứng chỉ IELTS.

IELTS phổ biến và quan trọng là thế nhưng việc học, và thi IELTS không phải là chuyện dễ dàng, đôi khi nó là sự “đau đầu” thậm chí là “không sợ hãi” đối với nhiều bạn, nhiều người. Điều này xuất phát từ nhiều lý do khác nhau, một trong những lý do chính đó là các bạn học sinh không có nền tảng kiến ​​thức tiếng Anh nền tốt, và không rõ cách tiếp cận hợp lý để có sự chuẩn bị trước khi đi thi.

Khóa học  IELTS tại các trường Anh ngữ ở Philippines  sẽ mang lại cho bạn giải pháp tối ưu để loại bỏ những nỗi sợ hãi, tự tin bước vào phòng thi và đạt được kết quả mình đặt ra. Các khóa luyện thi IELTS vốn được xây dựng với  hai mục đích chính  đó là  cung cấp kiến ​​thức ngôn ngữ tiếng Anh  và  hướng dẫn làm quen, tiếp cận đề thi theo các chiến lược tổng hợp lý, tiết kiệm thời gian, điểm tối ưu , sau khi tham gia các khóa IELTS học sinh vừa chắc kiến ​​thức tiếng Anh vừa “master” các kỹ năng làm bài trong phòng thi. Đây là phương pháp dạy toàn diện, chứ không phải là không coi trọng luyện thi, để đảm bảo rằng kết quả thi chính cũng là thực lực hiện có của học sinh đó.  

 

 

học ielts ở philippines

 

Chương trình IELTS giúp học viên chính phục điểm số IELTS mong muốn

Ngoài các khóa học IELTS thông thường dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh, những bạn chưa có nền tảng tiếng Anh cơ bản có thể tham gia khóa ELS hoặc IELTS Foundation trước để củng cố kiến ​​thức sau đó chuyển sang học IELTS.

Nếu bạn quyết tâm học tập, kỹ luật và có thời hạn sử dụng lâu dài, thì từ khóa  IELTS Bảo đảm  sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đây cũng là chương trình “đặc sản” của du học tiếng Anh tại Philippines. Tham gia vào chương trình IELTS được đảm bảo, nếu bạn đáp ứng các điều kiện đầu vào thì bạn sẽ được đảm bảo số điểm đầu ra. Thường chương trình IELTS chắc chắn sẽ diễn ra trong khoảng từ  tuần 8-12 , bạn sẽ có một bài thi IELTS thật tại IDP hoặc Hội đồng Anh, trong trường hợp bạn không đạt được điểm chắc chắn dù đã học hành chăm chỉ và thử thách các nội quy thì sẽ được học lại miễn phí. Như đã nói, với mức độ khắc khe và chuyên sâu của chương trình học, yêu cầu học viên phải có kỹ luật tốt và tinh thần quyết tâm cao.  

Ngoài luyện thi IELTS, những bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC hay TOEFL vẫn có thể lựa chọn. Những khóa luyện thi chứng chỉ thường được thiết kế tương đối giống nhau.

Nếu bạn quan tâm đến các chương trình luyện thi IELTS thì có thể tìm hiểu thêm các trường trong danh sách dưới đây nhé!

Key hoc Tiếng Anh thương mại

Trong trường hợp bạn muốn “rất nhiều xác nhận”  tiếng Anh công sở  của mình có thể thăng chức, hoặc tìm kiếm công việc mới mức lương cao hơn, làm việc với đối tác nước ngoài thì có thể lựa chọn chương trình tiếng Anh thương mại.

Trong các từ khóa tiếng Anh thương mại, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng, kiến ​​thức liên quan đến việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường công sở như viết email cho đối tác, khách hàng, thuyết trình, báo cáo, sử lý yêu cầu từ khách hàng, thương lượng… Những kỹ năng, kiến ​​thức này không những liên quan đến khả năng tiếng Anh và còn gắn bó mật thiết với kỹ năng mềm, ở đây tiếng Anh chỉ là ngôn ngữ hỗ trợ.

tieng anh công sở tại philippines

 

Tiếng Anh thương mại – nền tảng bức phá trong nghề nghiệp 

Chìa khóa tiếng Anh thương mại phù hợp với học viên đã có nền tảng kiến ​​thức về tiếng Anh, bởi vì mỗi chương trình học sẽ khác nhau phụ thuộc vào ngành nghề, và kiến ​​thức được giảng dạy có xu hướng chuyên sâu nên yêu cầu học viên phải ổn về tiếng Anh cơ bản để có thể lĩnh hội hội kiến ​​thức trong chương trình một cách tốt nhất.

Danh sách các trường có khóa học tiếng Anh Thương mại tốt nhất Philippine s

Chương trình Trại hè

Vào mỗi dịp hè, các trường Anh ngữ tại Philippines đều cung cấp các chương trình Trại hè cho các học sinh nhỏ tuổi. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em có thể vừa học tiếng Anh, vừa vui chơi khám phá đất nước Philippines xinh đẹp sau một năm học tập siêu phàm.

Trong khoảng thời gian gần đây, chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines ngày càng được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con mình vì có nhiều điểm nổi bậc:

  • Chi phí tiết kiệm hơn các trại hè ở Mỹ, Anh, Úc hay Singapore
  • TIẾT học tiếng Anh nhiều, đa dạng, phong phú về nội dung và hình thức
  • Kết hợp hài hòa giữa học tập và vui chơi, khám phá, khám phá
  • Rèn luyện tính tự lập, kỹ năng cho các bạn trẻ
  • Mẹ cũng dễ dàng sang thăm con nếu có nhu cầu

trại hè tiếng anh ở philippines

 

Trại hè mang đến mùa hè bổ ích cho các bạn nhỏ

Thông báo các trại đang hấp dẫn tại Philippines năm 2021

Trên đây là tổng quan các chương trình học mà trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp cho các học viên. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn tìm hiểu sau cụ thể hơn về một chương trình, hãy liên hệ ngay với UOE để được hỗ trợ nhé.   

Tại sao nên du học tiếng Anh Philippines?

► Mô hình học tập đặc biệt, mang lại hiệu quả cao

► Chi phí tiết kiệm, chỉ bằng 1/3 so với học tại các nước nói tiếng Anh

► Visa đậu 100%

► Go to process easy

► Vị trí địa lý gần với Việt Nam

 

 

 

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG