Năm 2023: Vì sao chọn Nam Úc ?

Bang Nam Úc (tiếng Anh: South Australia) với thành phố thủ phủ là Adelaide, một trong những thành phố hạnh phúc và đáng sống của thế giới. Với chính sách định cư và visa du học Úc dễ dàng, bang Nam Úc là một điểm đến lý tưởng nhất cho sinh viên Việt Nam trong năm 2022 – 2023.

– Sinh viên quốc tế hoàn thành chương trình cử nhân với GPA từ 5.2 đến 5.9/7.0 sẽ được xét cấp visa việc làm 4 năm mà không cần kinh nghiệm làm việc (visa 489).

– Sinh viên quốc tế hoàn thành chương trình cử nhân với GPA trên 6.0/7.0 sẽ được xét cấp visa định cư diện tay nghề vô thời hạn (visa 190) với điều kiện trong suốt thời gian du học tại Úc không rời khỏi nước Úc.

thành phố adelaide úc

Bang Nam Úc là một trong những thành phố hạnh phúc, đáng sống, học tập nhất của thế giới

– Adelaide, thủ phủ bang Nam Úc, top 5 những thành phố thịnh vượng, hạnh phúc và đáng sống nhất trên thế giới, tuy nhiên chi phí sinh hoạt lại rẻ hơn Sydney và Melbourne đến 30%.

– Bang Nam Úc cũng là bang có tỉ lệ người da trắng gốc Âu cao nhất nước Úc, chiếm 90% dân số toàn bang.

Adelaide, Nam Úc – điểm đến du học Úc lý tưởng nhất

– Thủ phủ Aidelaide của Nam Úc có một trường đại học thuộc nhóm G8 (Nhóm 8 trường ĐH danh giá nhất nước Úc) là trường: The University of Adelaide.

– Bên cạnh đó, Aidelaide còn có các học viện, cao đẳng nghề, đại học ở bang Nam Úc cũng nằm trong top những trường tốt nhất thế giới như: Flinders University, Torrens University, TAFE South Australia, Le Cordon Bleu.

đại học flinder úc

Flinder – ngôi trường top đầu thế giới 

– Aidelaide được mệnh danh là “20 minutes city” vì từ trung tâm thành phố, bạn có thể đi đến bất cừ nơi nào trong phạm vi nội thành chỉ trong 20 phút, vì Aidelaide có hệ thống giao thông cực kỳ hiện đại với 3 loại phổ biến nhất: xe lửa, tàu điện và xe bus, giúp sinh viên tiết kiệm từ 700 đến 1000 AUD/năm.

– Aidelaide là thành phố có khí hậu ôn hòa nhất nước Úc với mùa đông không quá lạnh so với Melbourne hay Sydney. Với dân số chỉ 1.5 triệu dân, đây là thành phố có khí hậu trong lành nhất nước Úc. Vườn thực vật Adelaide Botanic Garden nằm giữa trung tâm thành phố là lá phổi xanh của Adelaide.

– Adelaide cũng là một trong những nơi có ngành công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển.

Tại sao nên du học Úc?

Chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới 

Chính sách visa thuận lợi

Không cần chỉ chỉ IELTS

Không cần chính minh tài chính

Chất lượng cuộc sống cao, an sinh xã hội tốt

Sinh viên được đi làm thêm 40 tiếng/2 tuần

Cơ hội định cư cao

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Úc?

Đăng ký tư vấn Du học Úc với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Úc

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Úc

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG