Học bổng

TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Khi du học, bạn cần có một số tiền đủ lớn cho việc học và sinh hoạt tại nước ngoài, đối với nhiều học sinh không có tài chính mạnh thì học bổng là mục tiêu các bạn nhắm tới. Vậy khi du học Singapore, bạn có cơ hội giành những loại học bổng nào để tiết kiệm chi phí, cùng UOE tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Xem thêm

BÍ QUYẾT “ÔM TRỌN” HỌC BỔNG DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES

Nếu bạn sang Philippines để học tiếng Anh nhưng còn đang gặp khó khăn về tài chính thì tìm kiếm các suất học bổng là giải pháp tuyệt vời nhất. Các suất học bổng thường đến từ các trường Anh ngữ với giá trị và điều kiện cũng như thời gian áp dụng khác nhau. Bài viết sau sẽ giải đáp tất thảy các thắc mắc của các bạn khi muốn săn học bổng du học tiếng Anh tại Philippines.

Xem thêm

TOP 10 HỌC BỔNG DU HỌC ÚC BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Du học Úc là niềm mơ ước của nhiều bạn học sinh, tuy nhiên, chi phí học tập và sinh hoạt khá đắt đỏ có lẽ là một trong những trở ngại lớn để đến với nước Úc. Đừng vội nản chí, UOE mang đến cho bạn Top 10 chương trình học bổng để giúp giảm gánh nặng […]

Xem thêm

Du học Đài Loan đọc ngay các chương trình thực tập hưởng lương sau đây

Du học Đài Loan ngoài lợi điểm là tiết kiệm chi phí ban đầu so với nhiều quốc gia khác, còn một điểm thu hút sinh viên đó là các chương tình thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp có liên kết với nhà trường. Với chương trình này, các bạn sinh viên vừa có thể thực hành kiến thức được học trên trường, vừa có thêm thu nhập, với mức thu nhập cũng “không phải dạng vừa”

Xem thêm

Có nên chọn du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm?

Trong những năm trở lại đây, du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm thu hút được sự chú ý của quan du học sinh quốc tế. Vậy bản chất của hệ này là gì, có nên theo học không. Cùng tìm hiểu cùng UOE.

Xem thêm

Học bổng 100% học phí du học Đài Loan 2021

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm, chi phí thấp, việc làm lương cao lên đến 10.000 đô la Mỹ trên năm, bằng cấp quốc tế.

Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT PHỤ ANH

  I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHỤ ANH: – Năm 1958, trường Phụ Anh được thành lập với tên gọi Trường trung cấp nghề hộ sinh Phụ Anh (Fooyin Vocational High School of Midwifery) – Năm 1968, trường được chuyển đổi thành Trường cao đẳng Phụ Anh (Fooyin Junior College) – Năm 1997, trở […]

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ÚC VÙNG REGIONAL

Những thành phố thuộc vùng Regional của Úc, nơi có dân cư thưa thớt hơn, chi phí sinh hoạt thấp, thanh bình, môi trường trong lành, và cơ hội định cư cao sau khi tốt nghiệp là sự lựa chọn của nhiều học sinh khi du học Úc.

Xem thêm