Hội thảo du học Đài Loan 2021

Đài Loan được đánh giá là quốc gia du học lý tưởng ở châu Á với lợi thế về chi phí tiết kiệm, chất lượng giáo dục hàng đầu cùng cuộc sống tại quốc đảo này thoải mái, tiện ích. Năm 2020, dưới ảnh hưởng của dịch Covid, các quốc gia đều ngừng hoặc hạn chế tiếp nhận du học sinh quốc tế, làm cho việc du học trở nên khó khăn và đình trệ. Tuy nhiên, Đài Loan vẫn mở cửa đón sinh viên quốc tế với các biện pháp phòng dịch hiệu quả.

Để cập nhật thông tin du học Đài Loan mới nhất cho các kỳ tuyển năm 2021, Du học UOE đã tổ chức Hội thảo Du học Đài Loan 2021, nhấn mạnh vào chương trình vừa học vừa làm.

Vừa học vừa làm là một hệ học đang thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh Việt Nam. Chương trình mang lại cho người học nhiều lợi ích như chi phí du học tiết kiệm vì có nhiều học bổng hỗ trợ tài chính từ trường, được phép đi làm thêm ngoài giờ với mức lương từ 100.000 -130.000 VNĐ/giờ, tham gia các chương trình thực tập trả lương để tích lũy kinh nghiệm thực tế.

du học đài loan 2021

Buổi hội thảo thu hút đông đảo sự tham dự của quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh đang tìm hiểu và có dự định đến Đài Loan học tập trong tương lai. Ngoài các thông tin được chia sẻ từ tư vấn viên UOE, khách tham dự còn được kết nối trực tuyến với đại diện ba trường đại học hàng đầu Đài Loan là Đại học Hồng Quốc Đức Lâm, Đại học Khoa học Kỹ thuật Đức MinhĐại học Khoa học Kỹ thuật Phụ Anh để trực tiếp trao đổi, giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc du học như chương trình học, chương trình học bổng và đặc biệt là chính sách nhập cảnh mùa dịch đối với người nước ngoài tại Đài Loan.

Thông qua sự kiện, UOE cũng gửi tới tất cả các học sinh, phụ huynh những phần quà như voucher du học, voucher học tiếng như một lời cảm ơn vì sự quan tâm của mọi người đến hội thảo của UOE nói riêng và du học Đài Loan nói chung.

du học đài loan 2021

UOE tổ chức thành công hội thảo du học Đài Loan 2021.

UOE hi vọng trong tương lai vẫn sẽ nhận được sự quan tâm từ mọi người để làm động lực cho UOE tiếp tục cố gắng gửi đến các bạn học sinh các chương trình du học chất lượng, phù hợp khả năng tài chính tại Đài Loan, cũng như các quốc gia khác.

Kỳ tuyển sinh du học Đài Loan hệ Vừa học vừa làm tháng 2/2021 đang bước vào giai đoạn cuối, nếu bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi cuộc đời mình, hãy liên hệ với UOE để được hỗ trợ sớm nhất và tốt nhất.

du học đài loan 2021

Hãy để lại thông tin ở đây, đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm của UOE sẽ liên hệ với bạn sớm nhất nhé.

>>Đăng ký tư vấn tại đây

Tại sao nên du học Đài Loan? 

Nền giáo dục hàng đầu châu Á

 Văn hóa tương đồng với Việt Nam

 Sinh viên được đi làm 20 tiếng/tuần  

 Chính sách học bổng tốt

 Chi phí du học tiết kiệm

 Các chương trình thực tập có thu nhập cao ngay

 Biết thêm một ngoại ngữ mới 

Môi trường sống an toàn, chất lượng cuộc sống cao

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Đài Loan?

► Là đơn vị duy nhất có đại diện tại Đài Loan, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tại Đài Loan  

► Hỗ trợ săn học bổng

► Miễn phí tư vấn

► Xử lý hồ sơ trọn gói từ A-Z, cam kết không phát sinh

► Tặng vé máy bay du học Việt Nam – Đài Loan

► Hỗ trợ thủ tục thăm non và tham quan trường cho phụ huynh

► Miễn phí đào tạo và luyện thi năng lực tiếng Trung

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Đài Loan

​​

 

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG