LCI Melbourne

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG LCI MELBOURNE CỦA ÚC

LCI Melbourne là học viện nghệ thuật và thiết kế hàng đầu tại Melbourne. LCI Melbourne là thành viên của Mạng lưới Giáo dục LCI với hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo và giáo dục sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. LCI Education Network có tổng cộng 23 cơ sở và hiện diện trên khắp năm châu lục, do đó sinh viên sẽ có cơ hội hợp tác với những người bạn cùng ngành tại Vancouver, Montreal, Barcelona, ​​Colombia, Morocco, Indonesia và nhiều nơi khác nữa.

 

LCI đào tạo duy nhất Bachelor of Design Arts. Là một trong trong hai trường đào tạo Bachelor of Arts duy nhất ở Úc và là trường duy nhất đào tạo ở Victoria.

Học viện tọa lạc tại đoạn đường Oxford VIC 3066, Australia. Collingwood nằm ở vùng ngoại ô của Melbourne, cách trung tâm kinh tế của Melbourne chỉ 3km về phía đông bắc. Collingwood là khu vực có những công trình lịch sử nổi tiếng.

II. VÌ SAO NÊN CHỌN LCI MELBOURNE?

Đội ngũ giảng viên của LCI Melbourne bao gồm các nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế thời trang, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, nhà thiết kế nội thất cùng các nghệ sĩ…Vốn là những nghệ sĩ và nhà thiết kế vẫn đang hành nghề, các thầy cô hiểu rõ những gì cần thiết để xây dựng con đường thành công trong ngành công nghiệp sáng tạo và sẵn sàng truyền đạt cho người học những kiến thức sâu sát, giá trị dưới góc nhìn trong cuộc.

Trường LCI Melbourne tọa lạc tại trung tâm thành phổ cảng xinh đẹp Melbourne

Trường LCI có thiết kế lớp học quy mô nhỏ, điều này giúp cho các bạn sinh viên có thể tiếp thu được bài giảng tốt nhất và giáo viên dễ dàng tiếp cận từng học sinh hơn đặc biệt đối với các bạn sinh viên quốc tế.

LCI có thiết kế chương trình học hiện đại để các bạn sinh viên rút ngắn thời gian lấy bằng chỉ trong vòng 2 đến 3 năm thay vì là 4 năm theo truyền thống.

Nhà trường còn có liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp. Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm.

III. CƠ SỞ ĐÀO TẠO

LCI Melbourne nằm tại đường Oxford vùng Collingwood, Australia. Đây là khu ngoại ô lâu đời nhất vùng đông bắc, với những công trình cổ, nhưng cũng là nơi hiện đại bậc nhất Melbourne. Nhiều khu tiện ích và vui chơi giải trí nằm ngay khu vực trường. 

Học tập tại đây, sinh viên sẽ được khám phá các phòng trưng bày, nhà mốt thời trang, quán cà phê, cửa hàng đồ gia dụng, xưởng thiết kế, cửa hàng chuyên bày bán dụng cụ nhiếp ảnh cũng như các công ty quảng cáo và sáng tạo. Khu vực này còn là nơi sinh sống của các nhà thiết kế và nghệ sĩ mới nổi, do đó nơi đây không chỉ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng và chất liệu để trở thành một nghệ sĩ hoặc nhà thiết kế vĩ đại mà còn là mạng lưới việc làm cho tương lai.

Campus LCI Melbourne

Khuôn viên LCI Melbourne cung cấp các thiết bị cơ sở vật chất đa dạng để trợ giúp vấn đề học tập sáng tạo của sinh viên, bao gồm phòng máy tính Mac với phần mềm công nghiệp, xưởng ảnh, không gian studio cá nhân dành cho nghệ thuật thị giác, xưởng vẽ ký hoạ và thư viện chuyên cung cấp tài liệu thiết kế nội thất. 

IV. HƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Thiết kế của LCI Melbourne với các chuyên ngành sau:
 • Thiết kế thời trang & phục trang
 • Làm phim & nhiếp ảnh
 • Thiết kế đồ họa & kỹ thuật số
 • Thiết kế nội thất
 • Nghệ thuật thị giác.

V. HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Chương trình Cử nhân

Thời gian

Học phí

Bachelor of Design Arts

2 năm ( mỗi năm có 3 học kỳ)

A$44,744.25


VI. YÊU CẦU TUYỂN SINH

 • Hoàn thành chương trình giáo dục trung học tương đương trình độ Lớp 12.
 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Bằng cấp chứng minh trình độ tiếng Anh – IELTS 6.0 và không có kỹ năng nào thấp hơn 5.5 hay TOEFL, Pearson Test of English, CAE hoặc tương đương.
 • Nộp Hồ Sơ Năng Lực Sáng Tạo (Creative Portfolio) bao gồm sáu đến tám mục để trình bày tính sáng tạo của ứng viên về cách thực hành sáng tạo và các ý tưởng sáng tạo của bạn dưới định dạng sổ phác thảo (sketchbook) và portfolio. Những ứng viên không có hồ sơ sáng tạo sẵn có thể yêu cầu một bộ công cụ sơ tuyển từ LCI Melbourne với công dụng tương đương giúp hướng dẫn bạn thực hiện Porfolio.
 • Bằng chứng về khả năng tài chính – khả năng chi trả của bản thân trong suốt thời gian theo học tại học viện.
 • Bản sao công chứng Bảng điểm
 • Bản sao hộ chiếu

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Úc?

Đăng ký tư vấn Du học Úc với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Úc

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Úc

 

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG