Australian Institute of Higher Education (AIH)

Australian Institute of Higher Education (AIH)
 
Australian Institute of Higher Education là một trường đại học tư thục tọa lạc tại thành phố Sydney, bang New South Wales, Australia. AIH được thành lập vào năm 2009 với tư cách là một trường cung cấp các chương trình giáo dục đại học. Australian Institute of Higher Education (AIH) cung cấp các khóa học giáo dục đại học chất lượng về Kế toán, Kinh doanh và Hệ thống Thông tin cho sinh viên ở Úc. Năm 2010, trường bắt đầu đào tạo Bachelor of Accounting và Bachelor of Business. Bachelor of Business Information Systems đã được thêm vào bộ chương trình phân phối của AIH vào năm 2014. Vào năm 2015, Australian Institute of Higher Education đã lọt vào vòng chung kết Giải thưởng NSW Premier’s Export Awards. Vào năm 2018, trường đã được đăng ký lại và tất cả các khóa học đã được công nhận một lần nữa.
 

1. Vì sao chọn Australian Institute of Higher Education?

AIH là học viện giáo dục của Đại học Úc, cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên như cung cấp sách điện tử miễn phí, hỗ trợ học tập cá nhân, tổ chức hoạt động sinh viên và dành các học bổng thực tập cho sinh viên xuất sắc. Ngoài ra, AIH còn thiết kế các bài giảng và hướng dẫn nhỏ hơn để giúp đảm bảo sinh viên thành công trong nghiên cứu đại học. Là một tổ chức trẻ với tham vọng táo bạo, AIH được công nhận là một nhà lãnh đạo sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục tư nhân. AIH đã nhận được nhiều công nhận từ các cơ quan kế toán ở Úc và trên toàn thế giới. AIH là đối tác của Hiệp hội Máy tính Úc và là thành viên của Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Tư nhân Úc.
 

2. Lợi thế của Australian Institute of Higher Education

– Có chương trình đào tạo chất lượng: AIH được chứng nhận bởi Tertiary Education Quality and Standards Agency (TEQSA) của Úc, điều này chứng tỏ rằng trường đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và đào tạo được cấp phép.

– Đội ngũ giảng viên giỏi: AIH có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Giáo trình đa dạng và nắm bắt xu hướng mới nhất: Trường liên tục cập nhật giáo trình để đáp ứng được yêu cầu của thị trường và nắm bắt được xu hướng mới nhất trong các ngành đào tạo.

– Hỗ trợ sinh viên: AIH có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như tư vấn học tập, hỗ trợ việc làm, tài liệu học tập, khuôn viên đẹp và tiện nghi.

– Tiếp cận thực tế: AIH có các chương trình thực tế để sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế và áp dụng kiến thức được học vào thực tế.

– Vị trí thuận lợi: AIH đặt tại trung tâm thành phố Sydney, một trong những trung tâm tài chính và kinh doanh hàng đầu của Úc, sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu của Úc.

3. Chương trình đào tạo của AIH

Học viện Australian Institute of Higher Education hiện chiêu sinh các khóa học từ bậc Đại học cho đến Thạc sĩ, cụ thể như sau:

– Kế Toán
– Kinh Doanh
– Hệ Thống Thông Tin (An ninh mạng, Phân tích dữ liệu)
– Quản Trị Khách Sạn
– Quản Lí Dự Án
 
Study abroad in Australia
Một buổi học của sinh viên AIH

4. Điều kiện nhập học

Đại học

Tốt nghiệp THPT, GPA trên 6.0

IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Học phí: 48,000~51,000AUD/3 năm

 

Sau Đại học

Tốt nghiệp Cử nhân

IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

Học phí: 40,800~44,000AUD/2 năm

 

5. Học bổng của Australian Institute of Higher Education

Học bổng 20-25% dành cho sinh viên quốc tế khi apply vào AIH. Số lượng học bổng có giới hạn, nhanh tay liên hệ UOE ngay để nhận được học bổng hấp dẫn này bạn nhé.

Australian Institute of Higher Education

Buổi lễ tốt nghiệp của sinh viên trường AIH

 

Tại sao nên du học Úc?

 – Chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới 

 – Chính sách visa thuận lợi

 – Chất lượng cuộc sống cao, an sinh xã hội tốt 

 – Sinh viên được đi làm thêm 48 tiếng/2 tuần 

 – Cơ hội định cư cao

 

Đăng ký tư vấn Du học Úc với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Úc

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Úc. 

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG