SMEAG Global Education – Melbourne

 

Tên trường: SMEAG Global Education

Vị trí địa lý: thành phố Melbourne, bang Victoria

Website: http://www.smeag.com/

I. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

Khuôn viên trường hiện đại với nhiều phòng học và hồ bơi

SMEAG là trường ELICOS (trường chuyên Anh ngữ) cao cấp tại thành phố Melbourne, Úc với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. SMEAG luôn quan tâm tới hiệu quả học tập của học viên và cung cấp cho học viên những phương pháp học tiếng Anh tối ưu:

  • Kế hoạch học tập được thiết kế để phù hợp với từng cá nhân giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của bản thân.

  • Trường SMEAG đạt chuẩn word-class với kinh nghiệm tích lũy ở khắp Châu Á và Bắc Mỹ.

  • Các lớp học với quy mô nhỏ để giáo viên có thể quan tâm tỉ mỉ đến tình hình học tập của học sinh.

  • Đội ngũ giảng viên đa năng với kinh nghiệm quốc tế.

  • Bao gồm những các khóa học tiếng Anh ngoại khóa như các chuyến tham quan học tập thực tế.

  • Giảng dạy trực tuyến 1:1 duy nhất và đầu tiên trên thế giới.

  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

  • Chương trình học ngôn ngữ chuyên sâu và thực tế.

  • Các hoạt động xã hội vui vẻ hàng tuần.

SMEAG Melbourne tọa lạc tại Khu Thương mại Trung tâm Melbourne, chỉ cách Ga Flagstaff 5 phút đi bộ và Ga Southern Cross cách khuôn viên trường chỉ một dãy nhà. Nếu sinh viên muốn đi xe điện, trường SEMAG nằm trong khu vực ưu tiên với xe điện miễn phí, vì vậy học viên không cần trả phí để đi lại trong khu vực này. Sau giờ học, sinh viên có thể dành thời gian tại Thư viện Tiểu bang Victoria, thăm Bảo tàng Nhập cư, Sở thú Melbourne hoặc Vườn Bách thảo Hoàng gia và nơi học tập chung của sinh viên các trường đại học khác ở Melbourne.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI SMEAG MELBOURNE:

1/ General English:

– 5 cấp độ

– Mỗi cấp độ kéo dài 10 tuần

– Khai giảng mỗi thứ 2

– Dành cho học sinh từ lớp 10 trở lên

Tiếng Anh Tổng quát (Trình độ Sơ cấp đến Nâng cao) sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh hàng ngày, như nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, thành ngữ, ngữ pháp, phát âm. Bạn sẽ tiến bộ qua các cấp độ dựa trên thành tích học tập sẽ được theo dõi liên tục.

2/ IELTS Preparation:

– Cấp độ: từ trung cấp (intermediate) đến cao cấp (advanced)

– Mỗi cấp độ kéo dài 10 tuần

– Khai giảng mỗi thứ 2

– Dành cho học sinh từ 18 tuổi trở lên

Khóa học Luyện thi IELTS sẽ giúp bạn đạt được điểm IELTS mục tiêu thông qua các thông tin, chiến lược, mẹo và thực hành có giá trị. Khóa học sẽ chủ yếu tập trung vào bốn kỹ năng vĩ mô: nói, đọc, viết và nghe. Phát âm, ngữ pháp, sự tự tin và từ vựng cũng sẽ được phát triển kèm theo.

3/ IELTS Reviews:

– Có 5 cấp độ từ sơ cấp (elementary) đến cao cấp (advanced)

– Mỗi cấp độ kéo dài 10 tuần

– Khai giảng mỗi thứ 2

– Dành cho học sinh từ lớp 10 trở lên

Khóa học IELTS Review là một khóa học rất thiết thực với những học viên có nhu cầu thi IELTS. Khóa học này nhằm giải quyết các lĩnh vực mà người học cần được hướng dẫn nhiều hơn. Đó là lý do tại sao lớp Ôn tập IELTS được hình thành như một khóa học thực hành, nơi học viên sẽ sử dụng các bài kiểm tra thực hành của chính mình làm tài liệu học tập.

4/ PTE Academic:

– Cấp độ: từ trung cấp (intermediate) đến cao cấp (advanced)

– Mỗi cấp độ kéo dài 10 tuần

– Khai giảng mỗi thứ 2

– Dành cho học sinh từ lớp 10 trở lên

PTE Academic là một kỳ thi được công nhận cho học tập, nghiên cứu và nhập cư. Trên thực tế, chính phủ Úc đã thêm bài test PTE vào danh sách các bài kiểm tra cần có để nhập cư tại Úc. PTE Academic là một bài kiểm tra trên máy tính và trả kết quả cho người dự thi trong vòng năm ngày. Khóa học luyện thi PTE của SMEAG sẽ hướng dẫn học viên cách để làm những bài kiểm tra hiệu quả và luôn cập nhật nội dung những bài kiểm tra mới. Giáo viên của SMEAG là các chuyên gia về PTE và sẽ tập trung vào các chiến lược cùng kỹ năng để giúp học sinh đạt được điểm số mong muốn.

5/ EAP1 & EAP2:

– Cấp độ: từ trung cấp (intermediate) đến cao cấp (advanced)

– Mỗi cấp độ kéo dài 10 tuần

– Khai giảng mỗi thứ 2

– Dành cho học sinh từ 18 tuổi trở lên

EAP 1 & EAP 2 nhằm hỗ trợ sinh viên từ trình độ trung cấp đến cao cấp muốn tham gia vào các chương trình giáo dục sau phổ thông như TAFE, các khóa học Cử nhân hoặc sau đại học.

III. DỊCH VỤ BẢO HIỂM Y TẾ:

Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC) là bảo hiểm nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế có thể chi trả các chi phí chăm sóc y tế tại bệnh viện mà bản thân mỗi người cần có khi ở Úc.

OSHC cũng sẽ thanh toán các quyền lợi hạn chế như dược phẩm và dịch vụ xe cứu thương. Tất cả sinh viên quốc tế đều phải có Bảo hiểm Y tế dành cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC) trong suốt thời gian thị thực của họ.

Nếu bạn muốn SMEAG hỗ trợ bạn trong việc đăng ký mua bảo hiểm y tế, nhà trường sẽ liên hệ với đối tác OSHC ưu tiên là BUPA để thực hiện việc mua bảo hiểm OSHC cho bạn.

IV. DỊCH VỤ NHÀ Ở VÀ ĐƯA ĐÓN TẠI SÂN BAY:

Phòng ký túc xá 2 người dành cho học viên

SMEAG cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện bao gồm đưa đón tại sân bay và một số lựa chọn nơi ở theo nhu cầu và sở thích của sinh viên. Để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm quốc tế, sinh viên có thể chọn ở tại nhà của người bản xứ hoặc tại ký túc xá dành cho sinh viên. Tất cả các dịch vụ lưu trú của SMEAG là kết quả của sự hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp uy tín thường xuyên được xác minh các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, do đó học viên có thể yên tâm học tập.

V. HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN:

SMEAG luôn hiểu những thách thức và khó khăn khi học tiếng Anh ở nước ngoài. Sinh viên có thể yên tâm rằng SMEAG sẽ luôn hỗ trợ cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Úc.

Các nhân viên của SMEAG luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên các vấn đề về học tập và cá nhân, đồng thời sẽ cố gắng hết sức để giúp sinh viên giao lưu, trao đổi thông qua các hoạt động xã hội thú vị, các chuyến tham quan và du ngoạn đến những thắng cảnh đẹp nhất tại Melbourne. SMEAG trân trọng tất cả các sinh viên của mình và đó là lý do tại sao trường luôn hoan nghênh các sinh viên hiện tại và các cựu sinh viên tham gia vào hoạt động của trường bất cứ lúc nào, vì vậy hãy giữ liên lạc với SMEAG ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học của mình.

Tại sao nên du học Úc?

 Chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới 

 Chính sách visa thuận lợi

 Chất lượng cuộc sống cao, an sinh xã hội tốt 

 Sinh viên được đi làm thêm 40 tiếng/2 tuần 

 Cơ hội định cư cao

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Úc?

– UOE là đại diện tuyển sinh của hơn 50 trường đại học và 20 trường cao đẳng Úc tại Việt Nam

– Có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa du học các nước

Đăng ký tư vấn Du học Úc với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Úc

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Úc

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG