Trường Anh ngữ BTES

Du học tiếng Anh Philippines hiện nay không còn quá xa lạ với quý vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam khi Philippines được biết đến là “lò luyện” tiếng Anh hàng đầu khu vực châu Á, thu hút đông đảo nhiều học viên đến từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam. Hôm nay, UOE sẽ giới thiệu đến các bạn độc giả về trường Anh ngữ quốc tế BTES (Brainy Tutelage English School).

I. Khái quát về trường BTES

Tọa lạc tại thành phố biển Cebu đầy nắng của Philippines, đây là thành phố có nhiều cơ sở đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại đảo quốc Philippines, với vô số sự lựa về trung tâm khi du học tiếng Anh Philippines thì nổi bật trong đó là trường Anh ngữ BTES. Những ưu điểm khi chọn các khóa học tiếng Anh tại Học viện BTES:

  • Học phí phải chăng
  • Môi trường tiếng Anh xuyên suốt
  • Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế
  • Nhiều lớp học 1-1, chú trọng vào nâng cao trình độ học viên
  • Giao lưu kết bạn quốc tế, mạnh dạn trong giao tiếp tiếng Anh

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, trường BTES đặc biệt chú trọng vào công tác tuyển và đào tạo giáo viên tiếng Anh có chuyên môn và kinh nghiệm nhằm mang đến trải nghiệm học thuật tốt nhất dành cho học viên.

trung tâm tiếng Anh

Đội ngũ giáo viên tận tâm của BTES

II. Các khóa học tại BTES

Đăng ký vào các khóa tiếng Anh của trường BTES, độ tuổi tối thiểu của học viên phải từ 5 tuổi trở lên (5-15 tuổi phải đi cùng cha/mẹ).

Tùy vào mục đích và nhu cầu học tập của học viên, trường BTES hiện cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh đáp ứng mục tiêu học tập, du học và việc làm,…

tiếng Anh Philippines

Thời khóa biểu của trường Anh ngữ BTES

  1. Khóa học ESL

ESL được biết đến là khóa học dành cho những bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh chính là kỹ năng được nhiều học viên quan tâm cải thiện trong quá trình học tiếng Anh của mình. Thấu hiểu được điều này, BTES thiết kế khóa học Giao tiếp thành 4 lớp như bảng sau:

Speak Up

Talkative

Speak More

Chill

Gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết cơ bản

Tập trung vào kỹ năng Giao tiếp, giúp nói lưu loát hơn

Tập trung nhiều về cải thiện kỹ năng Nói

Khóa học kết hợp vừa học vừa chơi

 

  1. Khóa học IELTS

IELTS chính là “con át chủ bài” đối với những bạn có dự định du học và định cư. Để có thể đăng ký vào khóa IELTS, học viên cần đạt ngưỡng đầu vào tối thiểu là IELTS 4.0. Trường BTES hiện có 2 khóa học IELTS chính:

– Khóa Pre-IELTS (lớp IELTS dự bị): dành cho các bạn chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào

– Khóa IELTS: tập trung vào 4 kỹ năng, giúp học viên đạt được điểm IELTS như mong muốn

du học Philippines

Cơ sở vật chất hiện đại tại trường BTES

  1. Khóa học TOEIC

Khóa học chủ yếu dành cho những bạn có nhu cầu tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc những bạn muốn xét điểm tiếng Anh vào các trường Đại học.

Tương tự như khóa học IELTS, khi đăng ký vào khóa học TOEIC, học viên cần phải kiểm tra trình độ đầu vào và đạt tối thiểu 400 điểm.

  1. Khóa học Business English

Business English – Tiếng Anh Thương mại, là khóa học dành cho những bạn có nhu cầu tìm việc tại các công ty đa quốc gia hoặc cần cải thiện kỹ năng giao tiếp khi giao dịch quốc tế.

Ngoài các bài giảng về từ vựng chuyên ngành Thương mại, học viên còn có cơ hội trải nghiệm các tình huống mô phỏng thực tế và đàm phán trong doanh nghiệp.

Mục tiêu của khóa học hướng đến là mang lại những kiến thức kinh doanh bằng tiếng Anh thực tiễn nhất dành cho học viên quốc tế.

  1. Khóa học dành cho gia đình

Family Program – tiếng Anh dành cho gia đình, đây là khóa học dành cho các bậc phụ huynh mong muốn trải nghiệm học tập tiếng Anh cùng con em của mình. Hiện có 3 khóa học chính tùy thuộc vào độ tuổi của các bé:

Junior 1

Junior 2

Guardian

Dành cho trẻ em từ 9 đến
15 tuổi. Cung cấp các khóa học ESL cơ bản

Dành cho trẻ em từ 5 đến 8 tuổi với chương trình học tiếng Anh qua trò chơi

Đồng hành cùng các học sinh giúp cải thiện khả năng tiếng Anh

 

du học tiếng Anh Philippines

Ký túc xá đa dạng phòng ở

III. Khuôn viên trường BTES

Nhằm tạo ra môi trường học tiếng Anh thoải mái nhất dành cho học viên, trường Anh ngữ quốc tế BTES chú trọng vào công tác đầu tư phòng ốc và cơ sở vật chất khang trang.

– Khu học xá: Phòng học 1 kèm 1, phòng học nhóm, phòng thi, khu văn phòng, sân chơi chung, nhà ăn.

– Khu giải trí: Phòng bi-a, phòng tập gym, phòng chiếu phim, sân cầu lông, hồ bơi, quán cà phê, phòng kinh doanh, khu trường học WiFi.

chi phí du học Philippines

Khu vui chơi dành cho học viên của BTES

Ngoài các tiết học trên lớp và các hoạt động do nhà trường tổ chức, học viên còn có cơ hội trải nghiệm các hoạt động khám phá thiên nhiên hùng vũ của đất nước Philippines xinh đẹp.

Philppines

Hoạt động ngoại khóa của học viên BTES

 

Tại sao nên du học tiếng Anh Philippines?

► Mô hình học tập đặc biệt, mang lại hiểu quả cao

► Chi phí tiết kiệm, chỉ bằng 1/3 so với học tại các nước nói tiếng Anh

► Visa đậu 100%

► Thủ tục dễ dàng

► Vị trí địa lý gần với Việt Nam

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG