6 lý do để chọn Đài Loan là điểm đến du học của bạn

Bạn đã bao giờ có suy nghĩ và ý định về việc đi du học tại Đài Loan cho tấm bằng thạc sĩ của mình?

Bạn có đang do dự và băn khoăn bởi vấn đề ” Tôi có nên? ” đi làm ngay sau khi tốt nghiệp hay tiến xa hơn trong quá trình học tập của mình bằng việc đi du học. Liệu mọi công sức và thời gian của tôi dành cho tấm bằng cao học có đang bị lãng phí?. Và hơn thế nữa, giá trị của tấm bằng thạc sĩ tại Đài Loan có thực sự là một thành quả xứng đáng cho công sức mà tôi bỏ ra hay không?

Những băn khoăn phía trên luôn là suy nghĩ chung của tất cả mọi người đã và đang có ý định đến Đài Loan để sinh sống và học tập. Mọi người đều hy vọng rằng tấm bằng cao học này sẽ là công cụ mở ra nhiều cánh cửa giúp ích cho sự nghiệp và tương lai của mình.

 

 

Vậy những lợi ích bạn có được khi lựa chọn Đài Loan là nơi học tập cho tấm bằng thạc sĩ của bạn là gì ?

Ngành học đa dạng

– Với mục tiêu trờ thành các trường đại học đa dạng ngành nghề, ưu tú và toàn cầu hóa theo xu hướng của thế giới. Các trường đại học tại Đài Loan cung cấp cho bạn sự lựa chọn từ vô số chuyên ngành đào tạo và các khóa học ngắn hạn. Từ khoa học đến nghệ thuật, từ kiến trúc đến nhân văn và số lượng các lớp học thuật lên đến 18 lớp.

Sự thân thiện và lòng hiếu khách của người dân Đài Loan
– Đối với nhiều sinh viên đi du học, bất đồng về văn hóa và ngôn ngữ luôn là một trở ngại lớn nhất, trang trải phí sinh hoạt cũng là một trong những vấn đề luôn làm cho du học sinh phải ” đau đầu”. Nhưng tại Đài Loan, những lo sợ về các vấn đề ở trên sẽ trở thành những trải nghiệm tuyệt vời vì Đài Loan luôn được biết đến như là một nơi an toàn và thân thiện cho sinh viên quốc tế.

Mở rộng tầm nhìn của bạn
– Nhiều trường đại học tại Đài Loan có quan hệ đối tác với rất nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giơi. Du học Đài Loan sẽ mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận với toàn thế giới từ Đài Loan, mở rộng bầu trời kiến thức vô hạn, nâng cao khả năng sáng tạo và kết nối với mọi du học sinh trên thế giới.

Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề học phí và chi phí sinh hoạt khi học tập tại Đài Loan

 

 

– Mặt bằng giá cả chung ở Đài Loan rơi vào mức khá thấp, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí sinh hoạt và tiền học phí. Ngoài ra nhiều các trường đại học tại Đài Loan cung cấp các mức học bổng rất cao cho sinh viên quốc tế. Kết hợp các khoản phí này với học bổng, chi phí học tập sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

Nâng cao năng lực cạnh tranh
– Các bạn sinh viên quốc tế có thể lựa chọn các môn học phù hợp với khả năng và cần thiết cho công việc sau này. Việc tận dụng các nguồn tài liệu ở bậc sau đại học cũng là nền tảng củng cố kiến thức và nâng cao năng lực làm việc của bạn.

Nhận mức lương cao hơn và nhiều cơ hội thăng tiến hơn

Bằng thạc sĩ có thể giúp bạn đạt được mức lương cao hơn và sự phát triển trong sự nghiệp của bạn cũng nhanh hơn so với bằng đại học do lợi thế chuyên môn hóa nghề nghiệp. Do đó, nhiều người chọn quay lại trường học để lấy bằng thạc sĩ sau khi bước vào thị trường việc làm.

Du học Đài Loan là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để lấy bằng thạc sĩ.
Bước ra khỏi vùng an toàn và đến Đài Loan học tập. Thực lực quyết định tương lai, hãy để chính mình là mấu chốt quyết định tương lai.
Đã đến lúc bước ra khỏi vùng an toàn của bạn để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp. Theo đuổi tấm bằng thạc sĩ ngay bây giờ để có thế nắm bắt được những cơ hội quý báu.

Hội đồng tuyển sinh đại học dành cho sinh viên Hoa kiều Thời gian đăng ký chương trình thạc sĩ bắt đầu từ tháng 11 hoặc tháng 12 hàng năm.

 

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG