Du học Đài Loan: Tuyển sinh các hệ đào tạo 2024-2025

Ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam ra nước ngoài du học với mục đích được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, tiên tiến, tìm kiếm con đường tương lai phát triển và xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp. Trong xu hướng đó, du học Đài Loan là một trong những lựa chọn phổ biến của học sinh Việt Nam ở mọi lứa tuổi và trình độ. Theo số liệu từ Báo Tuổi Trẻ, tính đến năm 2021, đã có gần 17.500 du học sinh Việt Nam đang du học tại Đài Loan.

Đài Loan là một hòn đảo tươi đẹp, có nền kinh tế – kỹ thuật, công nghệ phát triển mạnh mẽ, cùng với nền giáo dục tiên tiến, chuẩn mực, hiện đại, cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, bằng cấp được quốc tế công nhận.

Chi phí du học Đài Loan chỉ bằng 1/3 so với một số quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada… Nhiều nét văn hóa tương đồng cũng là một “điểm cộng” của du học Đài Loan đối với nhiều gia đình Việt Nam.

Hãy đến với UOE, đơn vị duy nhất tại Việt Nam có văn phòng đại diện tại Đài Loan, xử lý hồ sơ nhanh chóng và chi phí dịch vụ rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Hiện Công ty đang tuyển sinh cho các hệ đào tạo và chúng tôi luôn tìm kiếm học bổng tốt nhất cho các bạn học sinh tối đa lên đến 100%. Các chương trình học ở Đài Loan có cả tiếng Anh lẫn Hoa, dành cho người Việt lẫn người Hoa như sau: 


Xin giới thiệu đại diện điều hành UOE 

* Chị Hoàng Thị Thúy, Tổng giám đốc Du học UOE

– Cử nhân Báo Chí & Truyền Thông

– Cử nhân Ngôn ngữ Anh

– Đã từng sinh sống, làm việc, giao lưu văn hóa tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Philippines…

– Kinh nghiệm tư vấn giáo dục 16 năm

– Chuyên gia xử lý visa các quốc gia

* Anh Cris Yen ( Quốc tịch Đài Loan), Phó giám đốc Du học UOE:

– Cựu du học sinh Vương quốc Anh

– Cựu du học sinh Canada

– Cựu phó chủ tịch liên đoàn du học sinh Đài Loan tại Canada

– Giám đốc Tập đoàn PEGASUS

– Đại diện tuyển sinh trực tiếp của Du Học UOE tại Đài Loan.

NHẬN ĐỊNH TỪ CHUYÊN GIA:

“Nếu trước đây, khi nhắc đến du học, người Việt Nam thường sẽ nghĩ đến Anh, Úc, Mỹ,… thì ngày nay xu hướng đó đang dần chuyển sang khu vực châu Á, trong đó Đài Loan là cái tên nổi bật. Đài Loan sở hữu nền giáo tiên tiến mang tính khai phóng, giúp sinh viên phát huy toàn bộ năng lực của bản thân. Một điểm cộng rất lớn cho du học Đài Loan đó là học phí rẻ, phù hợp với thu nhập của rất nhiều gia đình Việt Nam.”

 

Hoàng Thúy – Tổng giám đốc UOE

Kinh nghiệm 16 năm ngoại ngữ – du học

 


Cris Yen – Phó giám đốc UOE

Đại diện tuyển sinh của UOE tại Đài Loan

“Đài Loan là một quốc gia phát triển ở khu vực châu Á. Tôi tự hào với nền kinh tế có được những bước phát triển thần kỳ, đặc biệt là trong 4 thập niên gần đây. Một trong những yếu tố giúp cho Đài Loan trở thành một cường quốc là do chúng tôi sẵn lòng chia sẻ và biết cho đi – không chỉ là các giá trị kinh tế mà còn cả các giá trị văn hóa – tinh thần. Tôi tin rằng du học sinh Việt Nam khi đến Đài Loan sẽ tìm được tất cả những gì mà họ mong muốn: một hệ thống giáo dục đẳng cấp, một vùng đất thanh bình và hiếu khách, một cường quốc về kỹ thuật, công nghệ. Đài Loan không thiếu việc làm, và chúng tôi chào đón tất cả người tài đến Đài Loan để học tập, nghiên cứu và làm việc.

05 lợi ích khi bạn đi du học thông qua trung tâm tư vấn du học:
– Tiết kiệm thời gian
– Gia tăng khả năng nhận học bổng
– Tư vấn miễn phí
– Có nguồn thông tin cập nhật
– Trợ giúp khi bước chân vào môi trường học tập quốc tế.
 

VÌ SAO ĐÀI LOAN TRỞ THÀNH NGÔI SAO TRONG LÀNG DU HỌC:

  • Không lo chi phí: học phí rẻ + nguồn học bổng “khổng lồ”
  • Điều kiện nhập học dễ dàng, chỉ cần GPA từ 6.0 trở lên (dưới 6.0 liên hệ UOE để được xử lý)
  • Nền giáo dục tiên tiến Top 4 Châu Á, Top 17 thế giới
  • Chương trình đào tạo song ngữ, có thể chọn học bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh
  • Bằng cấp được công nhận toàn cầu, dễ dàng xin chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ, Canada
  • Dẫn đầu Châu Á về lĩnh vực cơ khí, công nghệ bán dẫn, kỹ thuật cao
  • Thị trường lao động nhộn nhịp, việc làm dồi dào, đi làm hưởng lương từ khi còn là sinh viên
  • Chính sách visa đơn giản, nhanh chóng, thuận lợi
  • Vị trí địa lý thuận lợi, môi trường sống sạch đẹp, thời tiết ôn hòa

THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG BUỔI HỘI THẢO TRƯỚC ĐÂY:

Từ khi được thành lập đến nay, Công ty Du học UOE đã tổ chức thành công rất nhiều hội thảo, chuyên đề liên quan đến du học, giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh. Chúng tôi tự hào là đơn vị du học uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp. Các buổi hội thảo của UOE đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên, thậm chí những bạn trẻ đã đi làm vẫn đến dự hội thảo để tìm kiếm cơ hội du học hệ sau đại học. Sau hội thảo, nhiều học sinh đã quyết định làm hồ sơ du học tại UOE, và chúng tôi đã chấp cánh ước mơ du học cho hàng trăm học sinh sinh viên Việt Nam.

 

THÀNH TỰU CỦA DU HỌC UOE: