HỘI THẢO DU HỌC ĐÀI LOAN 2023 – 2024

“Du học Đài Loan có tốt không, chi phí du học Đài Loan hết bao nhiêu, du học Đài Loan có được làm thêm không?” là một trong số rất nhiều câu hỏi mà chuyên viên tư vấn của chúng tôi nhận được. Nhằm giải đáp các câu hỏi của phụ huynh và học sinh, Du học UOE thường xuyên tổ chức Hội thảo du học Đài Loan hàng năm, mời đại diện các trường từ Đài Loan về tham gia tư vấn cụ thể, đồng thời mời các bạn du học sinh đã và đang theo học tại Đài Loan về tham gia tư vấn, chia sẻ cũng như giải đáp hầu hết mọi thắc mắc cho chúng ta.

Du học Đài LoanNhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký du học tại Hội thảo Du học Đài Loan UOE

Du học UOE xin điểm qua vài nét nổi bật về Đài Loan và một số lý do khi ngày càng nhiều du học sinh chọn Đài Loan là quốc gia du học lý tưởng.

Đài Loan – Nền giáo dục Đài Loan luôn được đánh giá cao và được xếp hạng ở vị trí thứ 3 ở Châu Á và thứ 6 trên thế giới. Đặc biệt, Đài Loan còn được mệnh danh là “nền giáo dục Châu Âu giữa lòng Châu Á”, với học phí rẻ, chương trình học đa dạng, nhiều suất học bổng giá trị, phúc lợi y tế tốt, thị trường lao động đa dạng, việc làm thêm lương cao (khoảng 130.000 đồng đến 150.000 đồng/giờ), cơ hội thực tập hưởng lương trong suốt 3 năm học (năm 2 – năm 4) tại các doanh nghiệp mà trường liên kết, vị trí địa lý gần Việt Nam, thức ăn hợp khẩu vị, văn hoá tương đồng, người Đài hiếu khách, môi trường sống an ninh, an toàn,…

I. Các hệ đào tạo khi du học Đài Loan

Đài Loan là quốc gia có chương trình học rất đa dạng, mỗi hệ đào tạo có một đặc điểm riêng và phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau nên chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn.

 1. Hệ tự túc: Đối với chương trình học này, bạn được tự do chọn trường, chọn ngành, chọn thành phố theo học, và sẽ được học chung với các bạn học sinh Đài Loan. Để du học Đài Loan hệ tự túc, bạn cần đạt tối thiểu TOCFL A2.

Du học Đài Loan hệ tự túc

Thư nhập học hệ tự túc trường I-SHOU và Văn Tảo của học viên UOE

Đăng ký tại đây

 1. Hệ vừa học vừa làm: Đây là chương trình học dành cho các bạn có kế hoạch du học Đài Loan và không muốn quá phụ thuộc vào tài chính gia đình. Đối với hệ đào tạo này, bắt đầu từ năm thứ 2 bạn sẽ được đi thực tập với doanh nghiệp liên kết với trường về chuyên ngành mà bạn theo học. Đặc biệt, khi đi thực tập bạn sẽ nhận được mức lương từ 17.000 TWD – 25.000 TWD/tháng tương đương 15.000.000 VNĐ– 20.000.000 VNĐ/tháng. Với mức thu nhập này, bạn có thể chi trả sinh hoạt phí và học phí cho bản thân khi du học tại Đài Loan.

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Thư nhập học hệ Vừa học vừa làm của học viên UOE

Visa du học Đài Loan

Visa hệ Vừa học vừa làm của học viên UOE

Đăng ký tại đây

 1. Hệ 1+4: Sinh viên sẽ được đào tạo trong 5 năm khi đăng ký khóa học này (cụ thể là 1 năm học tiếng và 4 năm đại học). Hệ đào tạo này không yêu cầu tiếng Trung đầu vào nên sẽ phù hợp với các bạn chưa biết tiếng Trung hoặc chưa thi chứng chỉ TOCFL. Hạn chế của chương trình này đó chính là không đa dạng ngành học, không đa dạng trường để chúng ta lựa chọn.

Du học Đài Loan hệ 1+4

Visa du học Đài Loan hệ 1+4 của học viên UOE

Đăng ký tại đây

 1. Chuyên ban Quốc tế: Hệ đào tạo này tương tự như hệ vừa học vừa làm, nhưng bạn có cơ hội học chung với các sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau. Để đăng ký du học Đài Loan hệ chuyên ban quốc tế, bạn cần đạt chứng chỉ TOCFL A1 hoặc A2 và cần chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn.

Du học Đài Loan hệ Thạc sĩ

Thư nhập học và visa hệ Chuyên ban quốc tế của học viên UOE

Đăng ký tại đây

 1. Hệ ngôn ngữ: Dành cho các bạn có dự định du học Đài Loan để nâng cao trình độ tiếng Trung trong thời gian ngắn từ 3 tháng đến 2 năm.

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Thư nhập học hệ Ngôn ngữ của học viên UOE

Đăng ký tại đây

 1. Hệ Kiều sinh: Dành cho sinh viên có ba hoặc mẹ là người Việt gốc Hoa. Với sinh viên Hoa Kiều, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều chương trình học khác nhau từ cấp Trung học Phổ thông, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học đến Thạc sĩ với nhiều chính sách học bổng và những ưu đãi khác.

Hoa kiều

Thư nhập học hệ Kiều Sinh của học viên UOE

Đăng ký tại đây

II. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Nhằm thu hút sinh viên quốc tế đăng ký theo học, đồng thời hỗ trợ và khuyến khích tinh thần học tập của các bạn. Khi du học Đài Loan hệ Đại học hoặc Thạc sĩ, các bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ các suất học bổng giá trị như sau:

Học bổng du học Đài Loan

Học bổng du học Đài Loan của học viên UOE

Đăng ký tại đây

Bảng sau tổng hợp các hệ học được sinh viên Việt Nam đăng ký theo học nhiều nhất để tiết kiệm tối đa chi phí khi du học Đài Loan. UOE kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo bảng dưới đây:

KHU VỰC

HỆ ĐÀO TẠO

NGÀNH

TRƯỜNG

HỌC PHÍ

PHÍ KTX

HỌC BỔNG

XEM TRƯỜNG

Đài Bắc

Vừa học vừa làm

Quản trị nhà hàng – khách sạn

Đại học Khoa học Kỹ thuật Long Hoa

45.000-50.000TWD/học kỳ

11.500/học kỳ

50% học phí học kỳ đầu tiên

Tại đây

Tân Bắc

Vừa học vừa làm

 

Đại học Khoa học Kĩ Thuật Hồng Quốc Đức Lâm

55,680TWD/học kỳ

13,000/học kỳ

Miễn học phí và phí ký túc xá học kỳ đầu tiên, học kỳ thứ 2 giảm 50% học phí và phí ký túc xá

Tại đây

Miêu Lật

Vừa học vừa làm

Quản trị nhà hàng – khách sạn

Đại học Khoa học công nghệ Dục Đạt

45,020TWD/học kỳ

9,500TWD/học kỳ

50% học phí và tạp phí năm đầu

Tại đây

Cao Hùng

Vừa học vừa làm

Công nghệ thông tin

Đại học Kỹ thuật Phụ Anh

53,870TWD/học kỳ

13,500TWD/học kỳ

Miễn học phí và phí ký túc xá học kỳ đầu tiên

Tại đây

Cao Hùng

Tự túc

 

Đại học Nghĩa Thủ

42,000-70.000TWD/học kỳ

17,500TWD/học kỳ

Miễn học phí năm đầu

Tại đây

Đài Trung

Tự túc

 

Đại học Tịnh Nghi

45,000-50,000TWD/học kỳ

11,000TWD/học kỳ

100% học phí năm đầu

Tại đây

 

Đăng ký tại đây

III. Khóa học tiếng Trung tại UOE

Ngôn ngữ chính là “chìa khóa” cốt lõi cần thiết nhất khi du học Đài Loan vì đó là phương tiện không chỉ giúp bạn hiểu bài tốt mà còn giao tiếp tốt với người bản xứ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tìm kiếm việc làm thêm nhẹ nhàng với mức lương cao. UOE, với đội ngũ giáo viên chuyên tiếng Trung giàu kinh nghiệm luyện chứng chỉ năng lực tiếng Trung cam kết đầu ra. UOE cũng thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu tiếng Trung với người bản xứ đến từ Đài Loan, giúp học sinh không chỉ học mà còn được thực hành trực tiếp để nâng cao trình độ khả năng tiếng Trung, đặc biệt là kỹ năng nghe nói.

Nhằm đảm bảo đạt yêu cầu đầu vào, UOE hiểu được nhu cầu của học viên nên đã cung cấp Khoá học tiếng Trung với nhiều cấp học và thời gian linh hoạt, phù hợp với nhu cầu học tập của từng học viên.

Chi phí du học Đài Loan

Visa du học Đài Loan của học viên UOE

Đăng ký tại đây

IV. Ưu đãi khi đăng ký du học tại UOE

 • Tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu du học Đài Loan
 • Tư vấn chọn trường, ngành theo nhu cầu
 • Chuyên gia định hướng nghề nghiệp đúng sở trường các em
 • Xử lý hồ sơ xin trường cho đến khi được chấp nhận.
 • Xử lý hồ sơ visa chuyên nghiệp, đến nay chưa rớt hồ sơ nào
 • Hướng dẫn săn học bổng toàn phần có trợ cấp từ Chính phủ
 • Đào tạo tiếng Trung, luyện thi chứng chỉ TOCFL cấp tốc
 • Khuyến mãi phí dịch vụ làm visa cho phụ huynh thăm du học sinh
 • Là đơn vị có đại diện và văn phòng tại Đài Loan, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên Đài Loan cho đến khi kết thúc khoá học
 • Hỗ trợ xin việc làm sau tốt nghiệp
 • Trọn gói cam kết không phát sinh phí

 

UOE tổ chức buổi HỘI THẢO DU HỌC ĐÀI LOAN,
diễn ra vào lúc 8:30 am – 11:30 am ngày 22/07/2023 tại WHITE LION HOTEL
địa chỉ 15C Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 

Đến với Hội Thảo lần này quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được giải đáp các thắc mắc về chi phí và thủ tục du học Đài Loan. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội giao lưu và nghe những chia sẻ về thuận lợi và khó khăn khi du học Đài Loan đến từ các học viên của UOE. Ngoài ra, các bạn  sẽ được trao đổi với các đại diện trường bên Đài Loan, giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo giảng dạy và các chính sách học bổng trường. Đặc biệt, khi đến tham dự và đăng ký ngay tại Hội thảo quý khách sẽ được nhận những ưu đãi giá trị.

 

>>>>> ĐĂNG KÝ LIỀN TAY 5.000.000 VNĐ TRAO NGAY <<<<<

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG