Địa chỉ tư vấn du học Đài Loan uy tín ?

Hiện nay, ngày càng nhiều học sinh Việt Nam có nhu cầu sang Đài Loan học tập, đáp ứng nhu cầu đó, cũng không ít các trung tâm tư vấn du học mọc lên. Điều đáng tiếc là trong số những trung tâm đó, vẫn có nơi làm ăn không uy tín, ảnh hưởng đến tương lai của nhiều bạn học sinh. Vậy bạn cần lưu ý gì không tìm hiểu thông tin du học qua các công ty tư vấn. Cùng tìm hiểu nhé! 

Nên đi qua trung tâm tư vấn hay tự đi du học Đài Loan

Đây có lẽ là thắc mắc thường gặp nhất của các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh khi tìm hiểu thông tin du học nói chung và Đài Loan nói riêng.

Cả hai con đường đều có hai mặt của nó. Nếu bạn tự chuẩn bị hồ sơ, bạn sẽ phải bỏ ra thời gian cũng như công sức của mình, nhưng bạn cũng có thể tiết kiệm một khoản chi phí. Còn nếu bạn đi qua trung tâm tư vấn, bạn sẽ “thảnh thơi” hơn vì chỉ cần nộp những giấy tờ theo yêu cầu, mọi việc còn lại họ sẽ giải quyết cho bạn, và điều đó đồng nghĩa bạn sẽ chi trả phí dịch vụ.

Du học là một việc quan trọng, ảnh hưởng lớn tới tương lai của chính bản thân học sinh vì thế nếu bạn không có kinh nghiệm làm hồ sơ du học thì đừng mạo hiểm nhé. Nếu bạn làm hồ sơ không chính xác, nguy cơ trượt visa là rất lớn, trong trường hợp bạn trượt visa một lần, các lần xin visa sau sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Bạn nên tìm đến một trung tâm tư vấn du học uy tín để cùng đồng hành.

 Địa chỉ nào tư vấn du học Đài Loan uy tín

Bạn hoàn toàn hiểu rõ lợi ích của việc làm hồ sơ du học tại một trung tâm tư vấn, tuy nhiên, câu hỏi lớn hơn đó là nên chọn địa chỉ nào để gửi trọn niềm tin.

Dưới đây là những câu hỏi bạn sẽ phải đi tìm câu trả lời để có thể tìm thấy một trung tâm uy tín.

Thứ nhất là bề dày kinh nghiệm, đây là yếu tố quan trọng hàng đầu, bạn cần biết công ty đó đã hoạt động trong bao nhiêu lâu rồi. Công ty càng nhiều năm kinh nghiệm càng có lợi thế, vì không phải chuyện đơn giản mà họ có thể tồn tại trong thời gian lâu như thế, thêm nữa, có nhiều kinh nghiệm họ sẽ biết được nhiều thông tin về trường, về chương trình học, và có nhiều mối quan hệ đối tác với các trường, điều này sẽ giúp việc định hướng chọn trường, chọn ngành của bạn được chính xác hơn.

Thứ hai, chất lượng dịch vụ, có nhiều thứ làm nên chất lượng dịch vụ của một đơn vị tư vấn du học ví dụ như cách tư vấn viên gọi điện cho bạn, cách họ truyền đạt đến bạn những thông tin về chương trình học, cung cách làm việc…các tốt nhất để biết về chất lượng dịch vụ của một trung tâm tư vấn là bạn hãy hỏi ý kiến của những học viên đã từng làm hồ sơ tại đó, họ là những người đã trải nghiệm dịch vụ, họ sẽ cho bạn thông tin xác thực.

Thứ ba là mức phí dịch vụ, bạn cần hỏi nhiều nơi để so sánh các mức giá, thêm nữa, hãy xác thực các mức giá đó là trọn gói, có phát sinh gì sau này không, hay bạn cần chi trả chi phí gì nữa. Ví dụ như chi phí du học Đài Loan tại UOE là chi phí trọn gói từ A tới Z, cam kết không phát sinh. Nhiều công ty đưa ra mức giá rất “hời” nhưng đó lại là cái bẫy, và sau khi bạn ký hợp đồng là một loạt các chi phí khác được gửi đến bạn để chi trả.

Địa chỉ tư vấn du học Đài Loan uy tín chất lượng

Chi phí dịch vụ du học Đài Loan là bao nhiêu

Chi phí dịch vụ hỗ trợ tư vấn, xử lý hồ sơ du học Đài Loan sẽ biến thiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hệ học, tính chất của hồ sơ học sinh, vùng miền, thời điểm nhận hồ sơ….Nhìn chung, mức phí đối với du học Đài Loan dao động từ 1.700 – 2.000 đô la Mỹ/hồ sơ.

Nhiều trung tâm cũng sẽ có các ưu đãi vào các dịp đặc biệt để hỗ trợ học sinh. Ví dụ như UOE hỗ trợ dạy tiếng Trung miễn phí cho các bạn học sinh, tặng vé máy bay du học.

Du học là một việc hệ trọng, cần sự xem xét, cân nhắc kỹ, vì thế nếu bạn muốn cùng đồng hành với một trung tâm tư vấn hãy lựa chọn cơ sở uy tín nhé!

UOE với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Đài Loan, hiện đang có văn phòng đại diện tại Đài Loan, tự tin mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ và chi phí tốt nhất.

Tại sao nên du học Đài Loan?

 Nền giáo dục hàng đầu châu Á

 Văn hóa tương đồng với Việt Nam

 Sinh viên được đi làm 20 tiếng/tuần

 Chính sách học bổng tốt

 Chi phí du học tiết kiệm

 Các chương trình thực tập có thu nhập cao ngay

 Biết thêm một ngoại ngữ mới

 Môi trường sống an toàn, chất lượng cuộc sống cao

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Đài Loan?

► Là đơn vị duy nhất có đại diện tại Đài Loan, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tại Đài Loan

► Hỗ trợ săn học bổng

► Miễn phí tư vấn

► Xử lý hồ sơ trọn gói từ A-Z, cam kết không phát sinh

► Tặng vé máy bay du học Việt Nam – Đài Loan

► Hỗ trợ thủ tục thăm non và tham quan trường cho phụ huynh

► Miễn phí đào tạo và luyện thi năng lực tiếng Trung

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Đài Loan

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG