Langara College

Vancouver là một trong những thành phố đáng sống bậc nhất thế giới. Cơ sở hạ tầng đầu tư phát triển vượt bậc, khi có nhiều trường Cao đẳng và Đại học lớn tại Canada đặt trụ sở chính tại nơi đây. Một trong số đó có thể kể đến đó chính là trường Langara College.

1. Lí do du học tại Langara College

Langara là trường Cao đẳng công lập hàng đầu tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Vancouver – một trong những thành phố năng động và đáng sống nhất thế giới. Khi sinh sống và học tập tại đây, sinh viên có cơ hội tận hưởng những khu mua sắm sầm uất, các nhà hàng đa dạng món ăn hay tham gia vào các hoạt động ngoài trời lành mạnh và tốt cho sức khỏe.

Sinh viên luôn là nhân tố chủ đạo trong công tác nỗ lực và phát triển hệ thống giáo dục của trường. Khi trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ không chỉ tiến gần hơn đến nền tri thức học thuật tiên tiến mà còn được khai phá những giá trị tiềm năng có ích cho sự nghiệp sau này của bản thân.

 • Môi trường giáo dục dang dạng văn hóa với sự hiện diện của các sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau
 • 96% tỉ lệ sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy
 • Mô hình lớp học cân đối với sỉ số giới hạn là 32 sinh viên một lớp, giúp sinh viên và giảng viên thuận tiện trong việc tương tác với nhau
Lanagara College campus
Kiến trúc hiện đại của trường Cao đẳng Langara

2. Chương trình đào tạo tại Langara College

Bất cứ nhu cầu học thuật của bạn là gì, Langara luôn nhiệt tình đồng hành với bạn từng bước trong hành trình chinh phục ước mơ của bản thân. Sau đây là thông tin các hệ đào tạo chính tại trường Cao đẳng Langara:

Hệ đào tạo

Thông tin chi tiết

Chuyển tiếp Đại học

Các ngành học tại Langara được công nhận bởi Bộ Giáo dục British Columbia, do đó các tín chỉ sẽ được chuyển đổi trực tiếp nếu bạn có dự định học tiếp Đại học

Hệ Cử nhân

Gồm 4 chuyên ngành chính:

–       Cử nhân Quản trị Kinh doanh

–       Cử nhân Quản trị Dịch vụ

–       Cử nhân Tin Sinh học

–       Cử nhân Điều dưỡng

Đào tạo nghề

Sinh viên sẽ được chỉ dẫn những kĩ năng cần thiết, củng cố kinh nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng

Đào tạo chuyên sâu

Nâng cao trình độ học vấn chuyên môn, chương trình phù hợp cho những sinh viên muốn nghiên cứu sâu chuyên ngành của mình

Tiếng Anh học thuật (LEAP)

Chương trình này hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế đạt đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh đầu vào, giúp các bạn tự tin hơn khi học tập trong môi trường tiếng Anh ở Cao đẳng Langara nói riêng và các trường Đại học khác ở Canada nói chung

Khi nhập học tại Cao đẳng Langara, sinh viên có cơ hội được tham gia vào các chương trình tích lũy kinh nghiệm làm việc như:

 • Tạo thu nhập ngay khi nhập học: Trung tâm Phát triển Việc làm của trường cung cấp chương trình Co-op nhằm mang lại cho sinh viên cơ hội trải nghiệm việc làm thực tiễn khi được trực tiếp gặp mặt, trao đổi với các anh chị cựu sinh viên, các nhà tuyển dụng, các nhà tài trợ hay đăng kí tham gia vào các tổ chức liên kết mạng lưới làm việc. Bạn có thể bắt đầu đăng kí tham gia ngay từ năm nhất
 • Chính sách việc làm ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế: các bạn có thể làm thêm bán thời gian để trang trải chi phí sinh hoạt mà không cần phải xin giấy phép lao động miễn là bạn sinh viên hệ đào tạo chính qui của trường. Đối với sinh viên Hệ Co-op cần xin giấy phép lao động Hệ Co-op từ Bộ Di trú Canada với mục đích là sau khi tốt nghiệp bạn có thể xin giấy phép lao động sau tốt nghiệp để có thể ở lại Canada định cư và làm việc
 • Sinh viên có thể chủ động trong việc đăng kí các khóa học trực tuyến hay trực tiếp tại giảng đường. Ngoài ra, bạn sẽ được học tập trải nghiệm thông qua các chuyến đi thực tế hay các dạng chương trình trao đổi.

Langara College programs

Buổi thực hành của sinh viên Điều dưỡng

3. Chi phí du học tham khảo và Học bổng

Tùy thuộc vào ngành nghề và chứng chỉ bạn chọn mà mức học phí có thể chênh lệch nhau. Sau đây là bảng học phí tham khảo và các khoản chi phí khác cập nhật mới nhất năm 2023 tại trường Langara College:

Học phí

637,91 CAD/chỉ

Nhà ở

12,600 CAD/năm

Sách và tài liệu học tập

1,500 CAD

Chi phí phát sinh

1,000 CAD

Chi phí giải trí cá nhân

1,200 CAD

Trường Cao đẳng Langara đặc biệt ưu ái dành cho sinh viên quốc tế khi trích ra các suất học bổng đầu vào trị giá lên đến 5,000 CAD với điều kiện bạn phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

 • Chứng chỉ IELTS 7.0
 • GPA đạt tối thiếu 3.3
 • Cung cấp Personal Statement

Langara College scholarships

Nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế

4. Kì nhập học tại trường Langara College

Các bạn sinh viên Việt Nam cần nắm rõ thời gian nhập học và nộp hồ sơ tuyển sinh kĩ để không đánh mất cơ hội du học Canada tại trường Langara College các bạn nhé:

 • Kì Mùa Thu 2023: mở ghi danh vào ngày 01/10/2022
 • Kì Mùa Xuân 2024: mở ghi danh vào ngày 01/02/2023

Tuy nhiên các bạn cũng nên lưu ý nộp hồ sơ sớm, vì một số ngành học có tỉ lệ chọi cao có thể sẽ đủ chỉ tiêu và sẽ không tuyển sinh nữa.

Tại sao nên du học Canada?

Canada sở hữu nền giáo dục tiên tiến, uy tín, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

Nền kinh tế thịnh vượng, an sinh xã hội cao

Chi phí du học rẻ hơn các nước nói tiếng Anh khác

Chứng minh tài chính đơn giản

Visa được xét tuyển nhanh

Cơ hội định cư cao

Không giới hạn thời gian làm thêm, và có 2-3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Canada?

Đăng ký tư vấn Du học Canada với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Canada

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Canada

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG