St. Lawrence College

Giữa vô vàn trường Cao đẳng và Đại học tại Canada khiến cho bạn bối rối trong việc lựa chọn ngôi trường vừa có chương trình đào tạo chất lượng tốt vừa có học phí phù hợp với tài chính của bản thân. Chính vì lí do đó mà hôm nay UOE sẽ chia sẻ cho bạn một ngôi trường Cao đẳng đáp ứng được cả hai tiêu chí trên – đó chính là trường St. Lawrence College.

1. Thông tin nổi bật về St. Lawrence College

Cao đẳng St. Lawrence gắn bó quen thuộc như là một bộ phận không thể thiếu của nền kinh tế và xã hội vùng Đông Ontario. Trường hiện có 3 cơ sở đào tạo chính lần lượt được đặt tại Kingston, Brockville và Cornwall. Tuy cơ sở của trường được xây dựng ở khu cộng đồng yên bình, không quá tấp nập, nhưng ngược lại du học sinh quốc tế sẽ có được trải nghiệm vô cùng đáng nhớ về cơ sở vật chất hiện đại của thành phố như những cửa hàng quần áo lớn, các khu ăn uống sầm uất về đêm,…

Những năm vừa qua, nhà trường đã ra sức đầu tư và cải tiến cơ sở hạ tầng của cả 3 chi nhánh nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên cũng như xây dựng môi trường cao đẳng hiện đại và văn minh:

  • Nhiều khu học tập được xây mới và mở rộng: khu phòng hội họp dành cho sinh viên, khu thư viện hiện đại với không gian yên tĩnh và phòng học nhóm được trang bị đầy đủ, có cả bảng thông minh,…
  • Các phòng thí nghiệm mô phỏng chăm sóc sức khỏe tân tiến với độ chính xác cao
  • Cơ sở của trường trải dài dọc theo bờ sông St. Lawrence hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thiên nhiên thú vị như lèo núi, chèo thuyền hay các hoạt động giải trí ngoài trời khác,…

St Lawrence College campus

Cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng tại St. Lawrence

2. Chương trình đào tạo của trường St. Lawrence

Tổng số sinh viên hiện theo học tại trường St. Lawrence là hơn 4,600 sinh viên, đáng chú ý trường có hơn 100 ngàn cựu sinh viên quốc tế thành đạt trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhà trường hiện tổ chức giảng 100 chương trình đa dạng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Trong đó, trường vừa mở ngành Điều dưỡng (Cử nhân Điều dưỡng) nâng cao cơ hội đăng kí dành cho những bạn yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các lĩnh vực đào tạo chính tại St. Lawrence College được liệt kê chi tiết như sau:

  • Ngành Thiết kế, Truyền thông & Hội họa
  • Ngành Kinh doanh
  • Ngành Dịch vụ Xã hội và Cộng đồng
  • Ngành Khoa học Sức khỏe
  • Ngành Ẩm thực & Nhà hàng – Khách sạn
  • Ngành Khoa học & Công nghệ
  • Ngoài ra, trường còn có các chương trình học việc và đào tạo online khác,…

St. Lawrence College programs

Buổi thực hành của sinh viên Cao đẳng St. Lawrence

3. Chi phí du học tại Cao đẳng St. Lawrence

Để có được một chặn đường du học Canada suôn sẻ, UOE sẽ chia sẻ về mức phí du học tham khảo tại trường St. Lawrence nhằm giúp bạn một phần định hình về mặt tài chính cần chi, cũng như tự tin hơn trong quá trình chuẩn bị du học của mình.

Học phí các ngành

Hệ đào tạo

Học phí/năm

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

21,722 CAD (K)

Chứng chỉ & Chứng nhận

16,672 CAD (K) và 16,130 CAD (B&C)

Chương trình ESL (Level 1 & 2)

6,057 CAD (K)

Chương trình ESL (Level 3 & 4)

6,830 CAD (K)

Đào tạo sau Cao đẳng & Khóa Cấp tốc

16,672 CAD (K) và 16,130 CAD (C)

* Tên viết tắt các cơ sở của trường: K-Kingston, B-Brockville, C-Cornwall

Ngoài ra, du học sinh còn phải chi trả tiền sách vở, tài liệu học tập và các dụng cụ học tập khác khoảng 400 CAD đến 1,200 CAD/năm. Cùng với đó là các khoản chi phí khác như nhà ở, điện nước, mua sắm,… trung bình ước tính khoảng 1,100 CAD đến 1,500 CAD/tháng.

4. Hỗ trợ tài chính tại trường St. Lawrence

Nhờ có sự đóng góp và hỗ trợ từ các cựu sinh viên, tập đoàn cũng như các tổ chức trong cộng đồng, St. Lawrence College trong năm vừa qua đã trích ra hơn 500 suất trợ cấp tài chính cho nhiều sinh viên ở cả 3 cơ sở.

Các mức trợ cấp hay học bổng do trường trích ra trao tặng cho sinh viên một phần nào hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập. Các suất học bổng này có giá trị từ 500 CAD đến 3,000 CAD. Bạn cần tìm hiểu kĩ và đáp ứng đủ các điều kiện nhận trợ cấp do trường đề ra để có thể nhanh tay đăng kí học bổng phù hợp với năng lực của mình nhé.

St. Lawrence College scholarships

Nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế

Tại sao nên du học Canada?

Canada sở hữu nền giáo dục tiên tiến, uy tín, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

Nền kinh tế thịnh vượng, an sinh xã hội cao

Chi phí du học rẻ hơn các nước nói tiếng Anh khác

Chứng minh tài chính đơn giản

Visa được xét tuyển nhanh

Cơ hội định cư cao

Không giới hạn thời gian làm thêm, và có 2-3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Canada?

Đăng ký tư vấn Du học Canada với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Canada

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Canada

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG