Manitoba Institute of Trades & Technology (MITT)

Với tài chính có hạn, thì những ngôi trường công lập luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đang ấp ủ ước mơ du học Canada. UOE sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá về Học viện MITT – một trong những học viên nổi tiếng tại tỉnh bang Manitoba.

1. Lý do chọn trường MITT

Học viện Thương mại & Công nghệ Manitoba là trường công lập chuyên về đào tạo bậc sau phổ thông trung học. Trường hiện có 3 cơ sở đào tạo chính lần lượt là Cơ sở Henlow, Cơ sở Fultz và Cơ sở Pembia. Sở dĩ có đến 3 cơ sở là vì mỗi nơi sẽ tập trung đào tạo các chuyên ngành riêng biệt nhằm tối ưu hóa chất lượng giảng dạy cũng như trải nghiệm học tập của mỗi học sinh.

Nhà trường luôn tập trung thúc đẩy các chuyên ngành đáp ứng nhu cầu việc làm của thị trường và thị hiếu định cư của sinh viên trong các lĩnh vực lao động tay nghề chuyên môn cao, kinh doanh, công nghệ thông tin và chăm sóc sức khỏe.

  • Trong năm 2019, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp MITT được phê duyệt định cư theo diện Đề cử tỉnh bang Manitoba (MPNP) đạt 95%
  • Tính từ 03/2020 đến 09/2021, MITT nhận được đơn xét tuyển từ nhiều du học sinh tiềm năng đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau trên thế giới
  • 90% cựu sinh viên tức hơn 1,500 người được phỏng vấn chia sẻ rằng các bạn sau khi ra trường được làm đúng chuyên ngành mình học

MITT campus

MITT vinh dự được Thủ tướng Canada ghé thăm

2. Chương trình đào tạo của trường MITT

Học viện MITT tổ chức đào tạo đa ngành nghề, một số ngành học sẽ được lồng ghép hình thức vừa học vừa làm giúp sinh viên trau đồi kĩ năng làm việc từ sớm. Tùy thuộc vào năng lực của sinh viên mà thời gian học có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm. Điều kiện tiếng Anh đầu vào của trường cũng tương đối dễ, chỉ cần bạn đạt tổng điểm IELTS là 6.0 (6.5 đối với một số ngành đặc thù). Một vài chuyên ngành thế mạnh của trường được liệt kê như sau:

  • Kinh doanh và Công nghệ thông tin
  • Chăm sóc Sức khỏe
  • Dịch vụ Nhân sự
  • Lao động tay nghề

Học viện MITT chuyên đào tạo các ngành nghề có tỉ lệ định cư cao, các bạn du học sinh Việt Nam có dự định du học định cư Canada chắc chắn không thể bỏ qua gợi ý hấp dẫn như này được. Các bạn có thể tham khảo các lĩnh vực định cư tại Canada dành cho người nước ngoài được cập nhật mới nhất năm 2023 tại đây và đối chiếu lựa chọn ngành học phù hợp tại Học viện MITT.

MITT programs

Chuyên ngành CNTT tại MITT thu hút đông đảo sinh viên theo học

3. Học phí du học tham khảo

Mức học phí phải chăng đi kèm với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, chính là những yếu tố giúp MITT thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài nước đăng kí nhập học. Sau đay là bảng chi phí du học tham khảo dành cho các bạn sinh viên Việt Nam có dự định du học tại Học viện MITT:

Học phí

13,000 – 18,650 CAD/năm

Nhà ở

700 – 1,000 CAD/tháng

Bảo hiểm Y tế (bắt buộc)

900 CAD/năm

Ăn uống

300 – 500 CAD/năm

Tài liệu học tập

150 – 1,500 CAD

Di chuyển

100 – 150/tháng

 

4. Kì nhập học của trường MITT

Năm học 2023 – 2024 dự kiến khai giảng với 2 kì nhập học:

  • Mùa Đông 2024 (mở ghi danh từ ngày 07/02/2023)
  • Mùa Xuân 2024 (mở ghi danh từ ngày 06/06/2023)

MITT students

Cộng đồng sinh viên quốc tế tại MITT

Nếu có bất kì thắc mắc nào về hồ sơ xin nhập học hay yêu cầu xét tuyển của trường, tư vấn viên của UOE hân hạnh được hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào có thể. Hi vọng bài biết trên sẽ mang lại cái nhìn rõ ràng hơn về trường MITT cũng như ngành nghề mà bạn muốn theo đuổi trên hành trình học tập và định cư Canada trong tương lai sắp tới.

Tại sao nên du học Canada?

Canada sở hữu nền giáo dục tiên tiến, uy tín, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

Nền kinh tế thịnh vượng, an sinh xã hội cao

Chi phí du học rẻ hơn các nước nói tiếng Anh khác

Chứng minh tài chính đơn giản

Visa được xét tuyển nhanh

Cơ hội định cư cao

Không giới hạn thời gian làm thêm, và có 2-3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Canada?

Đăng ký tư vấn Du học Canada với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Canada

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Canada

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG