Niagara College

Với vị trí địa lí thuận lợi khi giáp biên giới với Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và nằm không quá xa trung tâm thành phố Toronto, khi đăng kí nhập học tại trường Niagara College hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm học tập độc đáo cùng với việc khám phá phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

1. Lí do chọn Cao đẳng Niagara

Nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng giảng dạy cũng như mở rộng qui mô đào tạo, Niagara College hiện có 2 cơ sở chính lần lượt là:

 • Cơ sở Welland: cơ sở vật chất tại đây được tối ưu với các trang thiết bị công nghệ hiện đại. Các ngành học chính được giảng dạy tại đây thiên về lĩnh vực khoa học tự nhiên
 • Cơ sở Niagara-on-the-Lake: tại đây sinh viên sẽ được học tập và thực hành các ngành mang tính sản xuất và điều chế sản phẩm

Những năm gần đây, Niagara College thường xuyên nhận được đánh giá tích cực về chương trình và chất lượng giảng dạy. Minh chứng là trường luôn nằm trong Top 10 Bảng xếp hạng Trường Cao đẳng Nghiên cứu Canada trong vòng 7 năm liền (xếp hạng 1 năm 2018 và hạng 3 năm 2020).

Bên ngoài cơ sở của trường Cao đẳng Niagara

Trong suốt 5 năm qua, nhà trường đã chi 70 triệu đô cho các dự án nâng cấp và cải tiến cơ sở vật chất nhằm mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy và rèn luyện kỹ năng việc làm cho sinh viên, Cao dẳng Niagara còn chú trọng vào công tác bảo vệ môi trường, khi có đến:

 • Hơn 2000 giờ công tác tình nguyện, trong đó nhiều sinh viên thực hiện 30 dự án khác nhau mỗi năm
 • 65% tổng lượng rác thải của trường được tái chế và ứng dụng vào nhiều dự án sáng tạo trong năm 2018
 • Giảm thiểu 9% lượng điện năng tiêu thụ trong giai đoạn từ năm 2018 – 2019

2. Chương trình đào tạo của Niagara College

Tùy thuộc vào mục tiêu học tập và bằng cấp mà bạn cần, mà chương trình đào tạo có thể kéo dài từ 1 năm cho đến 4 năm. Trường chủ yếu chuyên về đào tạo các ngành như Bếp, Nhà hàng Khách sạn và Quản lí chuỗi cung ứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một vài ngành nghề lĩnh vực điển hình như:

 • Quản trị Kinh doanh
 • Du lịch và Ẩm thực
 • Môi trường
 • Kỹ thuật Công nghệ
 • Truyền thông

Nhờ vào sự đẩy mạnh công tác đào tạo liên kết với cộng đồng tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia vào các trải nghiệm học tập thực tiễn trong các lĩnh vực chuyên môn như chưng cất rượu bia, làm vườn, cắt tóc hay khám răng,…

Đặc biệt, Niagara College tổ chức đào tạo hơn 400 chương trình Chuyển tiếp Đại học mở rộng con đường học vấn cho sinh viên. Khi hoàn thành chương trình đào tạo 2 năm tại trường, sinh viên được phép chuyển tiếp lên các học vị cao hơn ở các trường Đại học lớn Đại học Niagara, Queen’s University hay Đại học Western.

Chương trình Co-op ngành Công nghệ Kĩ thuật Điện tử

3. Cơ hội việc làm khi học tại Niagara College

Bạn còn lo ngại sau khi tốt nghiệp không có đủ kinh nghiệm làm việc? Đừng lo, trường có hơn 130 khóa đào tạo học việc cùng với đó là hơn 600 khóa học nghề tổng hợp phù hợp với sở thích của mỗi sinh viên.

Minh chứng là trường Cao đẳng Niagara nhận về những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng về sinh viên của trường:

 • Hơn 7000 sinh viên từ khắp các ngành học có cơ hội đăng kí tham gia vào các chương trình cộng tác vừa học vừa làm, thực tập, học việc hay được tuyển dụng làm việc,…
 • 88,1 % tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có được việc làm chỉ trong vòng 6 tháng
 • 91% tỉ lệ nhà tuyển dụng lao động hài lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của sinh viên Cao đẳng Niagara

Nhiều cơ hội việc làm rộng mở dành cho sinh viên trường NC

4. Học bổng và Kì nhập học tại trường NC

Đối với sinh viên quốc tế, trường chi khoảng 200,000 CAD trao học bổng và các khoản trợ cấp học tập, trung bình khoảng 2,000 CAD/suất.

Các bạn sinh viên Việt Nam có dự định du học tại trường NC có thể tham khảo danh sách chi tiết sau đây về thời gian nhập học tại trường Cao đẳng Niagara (năm học 2023 – 2024):

Kì nhập học

Hạn cuối nộp đơn xin nhập học

Hạn cuối nộp bảng điểm và các hồ sơ khác

Tháng 09/2023

01/02/2023

28/02/2023

Tháng 01/2024

06/06/2023

11/07/2023

Tháng 05/2024

30/10/2023

20/11/2023

Tại sao nên du học Canada?

Canada sở hữu nền giáo dục tiên tiến, uy tín, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

Nền kinh tế thịnh vượng, an sinh xã hội cao

Chi phí du học rẻ hơn các nước nói tiếng Anh khác

Chứng minh tài chính đơn giản

Visa được xét tuyển nhanh

Cơ hội định cư cao

Không giới hạn thời gian làm thêm, và có 2-3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Canada?

Đăng ký tư vấn Du học Canada với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Canada

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Canada

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG