Vancouver Community College

Canada được đánh giá là một trong những quốc gia phát triển và an toàn nhất thế giới. Ngoài cảnh quan hùng vĩ và các đô thị đông đúc, Canada còn có vô số trường Đại học và Cao đẳng có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, một trong số đó chính là trường Vancouver Community College (VCC).

1. Lí do du học tại trường Vancouver Community College

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vancouver là tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver – là một trong những thành phố lớn nhất tại Canada. Học tập và sinh sống tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường văn hóa giao thoa, dịch vụ y tế phát triển, nhiệt độ hài hòa, môi trường cảnh quan sạch đẹp cùng với sự thân thiện và hiếu khách của cư dân nơi đây.

VCC là trường Cao đẳng Công lập đầu tiên và lớn nhất được công nhận bới chính quyền tỉnh bang British Columbia. Trường hiện có 2 cơ sở chính lần lượt là Downtown Campus và Broadway Campus. Cả 2 cơ sở của trường rất gần trạm tàu điện SkyTrain, tạo điều kiện thuận tiện cho sinh viên di chuyển đến trường.

Vancouver Community College campus

Khuôn viên xanh, thoáng đãng của trường VCC

Hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục và thấu hiểu được mục tiêu của mỗi sinh viên, VCC đã tạo ra điểm nổi bật khác biệt khi đặc biệt chú trọng vào hệ Chuyển tiếp (Pathway) nhằm dẫn bước sinh viên đến cánh cửa của thành công. Chi tiết chương trình Pathway được thể hiện chi tiết như sau:

– Chuyển tiếp việc làm: nhằm cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cho thị trường lao động hiện nay, VCC luôn đổi mới phương pháp giảng dạy bằng cách lồng ghép đào tạo các kỹ năng làm việc thực tiễn vào trong khóa học. Với lợi thế này, sinh viên quốc tế có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và cơ hội xin được việc làm với mức lương hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp

– Liên thông Đại học: khi đăng kí khóa Khoa học & Nghệ thuật đào tạo tại VCC, tín chỉ sẽ được chuyển đổi trực tiếp lên nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Canada

– Ngoài ra, trường còn có mối liên kết chặt chẽ với nhiều đối tác và doanh nghiệp đảm bảo quyền lợi của sinh viên trong công tác mài dũa và rèn luyện kĩ năng làm việc cần thiết

2. Chương trình đào tạo của Vancouver Community College

VCC luôn đặt giáo dục thực tiễn làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động của mình. Nhà trường cam kết sinh viên sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất tân tiến, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, đồng thời được học tập trải nghiệm ngay từ thời gian đầu học tập tại trường. Các ngành nghề chủ chốt và thu hút nhiều sinh viên theo học có thể kể đến như:

– Ngành Công nghệ

– Ngành Thương mại Vận tải

– Ngành Thiết kế

– Ngành Khoa học Sức khỏe

– Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

– Ngành Ẩm thực và Làm bánh

– Ngành Kinh doanh

– Ngành Giáo dục mầm non

– Ngành Tạo mẫu tóc

– Ngành Âm nhạc và Khiêu vũ

Vancouver Community College programs

Sinh viên Khoa Điều dưỡng của trường VCC

3. Dịch vụ sinh viên tại Vancouver Community College

Với tỉ lệ 96% mức độ hài lòng của sinh viên về trường, các bạn sinh viên quốc tế có thể an tâm học tập với sự hỗ trợ tận tâm của nhà trường trong việc định hướng và xác lập kế hoạch học tập hiệu quả, cũng như cung cấp bảo hiểm y tế, thông tin về việc làm thêm tại Canada. Tất cả đều được giải đáp nhiệt tình và miễn phí tại Trung tâm Đào tạo của VCC.

Ngoài ra, trường còn xây dựng hệ thống thư viên cung cấp đa dạng các loại tài liệu học tập từ ấn bản giấy cho đến phiên bản điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và trau dồi kiến thức của sinh viên. Hơn thế nữa, sinh viên còn cơ hội trải nghiệm miễn phí wifi của trường khi đăng nhập bằng tài khoản sinh viên hoặc có thể thư giản tại quán cà phê hay khu chăm sóc sức khỏe trong khuôn viên của trường,…

Vancouver Community College services

Cơ sở vật chất hiện đại tại VCC

4. Kì nhập học tại trường Cao đẳng VCC

Các bạn sinh viên Việt Nam có ý định du học tại trường Cao đẳng VCC cần lưu ý về thời gian nhập học niên khóa 2023 (liệt kê sau đây) để nắm rõ thời gian nộp hồ sơ hợp lí các bạn nhé.

Kì nhập học

Ngày nhận đơn xét tuyển

Hạn nộp hồ sơ

Mùa Đông 2023
(Tháng 1, 2, 3 hoặc 4)

01/02/2022

Phụ thuộc vào từng ngành học

Mùa Xuân/Hè 2023
(Tháng 5, 6, 7 hoặc 8)

01/06/2022

Mùa Thu 2023
(Tháng 9, 10, 11, 12)

01/10/2022

Nếu có bất kì thắc mắc nào về qui trình chuẩn bị hồ sơ du học tại trường Vancouver Community College, vui lòng liên hệ tư vấn viên UOE để được giải đáp bạn nhé!

Tại sao nên du học Canada?

Canada sở hữu nền giáo dục tiên tiến, uy tín, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

Nền kinh tế thịnh vượng, an sinh xã hội cao

Chi phí du học rẻ hơn các nước nói tiếng Anh khác

Chứng minh tài chính đơn giản

Visa được xét tuyển nhanh

Cơ hội định cư cao

Không giới hạn thời gian làm thêm, và có 2-3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Canada?

Đăng ký tư vấn Du học Canada với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Canada

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Canada

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG