Braemar College

Canada luôn giữ vững vị thế hàng đầu khi luôn thu hút đông đảo lượng lớn sinh viên quốc tế du học tại đây. Không chỉ là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển, Canada còn có hệ thống giáo dục đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Các trường Cao đẳng và Đại học top đầu tại Canada luôn được nhiều bạn sinh viên Việt Nam nỗ lực học tập nhằm đặt chân vào những ngôi trường danh giá xứ sở lá phong này. Vậy làm thế nào để có được nền tảng kiến thức vững chắc trước khi đăng kí xét tuyển vào những ngôi trường lớn, chắc hẳn chúng ta cần phải học tập thật nghiêm túc và ôn luyện đại học thật kĩ những năm cuối cấp phải không nào. UOE bật mí cho các bạn một ngôi trường cấp 3 nổi tiếng đến nổi ngay cả người dân bản xứ cũng muốn gửi gắm con mình vào đây học tập nhằm tăng cơ hội đặt chân vào các trường Đại học hàng đầu tại Canada. Đó chính là ngôi trường THPT danh tiếng – Braemar College.

1. Thông tin nổi bật về trường Braemar College

Được thành lập vào năm 1995, Braemar College là trường Phổ thông Tư thục và Dự bị Đại học từng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quí về chất lượng giảng dạy và đào tạo. Đặc biệt, trong khuôn viên St. George của trường Đại học Toronto hiện diện tòa nhà di sản lâu đời thuộc sở hữu của trường Braemar.

Đội ngũ giáo viên tại trường THPT Braemar được xét duyệt kĩ lưỡng. Tất cả các thầy cô tại trường đều có bằng cấp giảng dạy chuyên môn cấp phép bởi Hội Giáo viên Cao đẳng Ontario, trong đó nhiều thầy cô đạt được các bằng cấp học thuật trình độ cao.

Số lượng sinh viên được sàng lọc qua nhiều bước nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo. Không vì thế mà làm mất đi sự đa dạng văn hóa và màu da tại trường Braemar College, khi phần lớn sinh viên nhập học tại đây đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Braemar College student

Học sinh của trường Braemar College

2. Chương trình giảng dạy của Braemar College

Trường THPT Braemar chủ yếu đào tạo cấp học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12, học sinh tốt nghiệp sẽ được trao Bằng OSSD danh giá. Ban giám hiệu Braeamar College cam kết các chương trình giảng dạy được thiết kế và tổ chức bài bản góp phần nâng cao trình độ học thuật cũng như các kỹ năng chuyên môn của học sinh.

Ngoài chương trình Phổ thông, Trường THPT Braemar còn đặc biệt chú trọng vào Chương trình Dự bị Đại học (TCUP Program) dành cho du học sinh quốc tế mong muốn có cơ hội đỗ cao vào các trường Cao đẳng và Đại học danh tiếng tại Canada.

Với uy tín lâu đời, Braemar College tự tin khẳng định là trường THPT có vị thế hàng đầu khi kí kết thành công với nhiều trường Đại học top đầu tại Canada như Đại học York, Đại học Waterloo, Đại học Ryerson,… Đáng chú ý, trong năm 2023 trường Braemar sẽ bắt đầu tổ chức Hệ đào tạo chuyển tiếp lên Đại học Toronto.

Pathway programs of Braemar College

Chương trình Dự bị Đại học của trường THPT Braemar

3. Thời gian nhập học của trường Braemar College

Trường THPT Braemar hiện có 5 kì nhập học chính vào: Tháng 9, Tháng 11, Tháng 2, Tháng 4, Tháng 7.

4. Chương trình Trại hè

Ngoài các chương trình đào tạo chính, trường còn thường xuyên tổ chức các Khóa Hè ngắn hạn hằng năm. Sinh viên quốc tế độ tuổi từ 13 đến 19 có thể đăng kí tham gia Trại Hè này. Với nhiều hoạt động ngoại khóa và các chuyển tham quan vòng quan thành phố đầy hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt với dành cho các bạn du học sinh.

Summer Program of Braemar College

Chương trình Trại hè của trường Braemar College

Đối với Chương trình Trại Hè 2023, Braemar College ưu đãi ghi danh 300 CAD dành cho các bạn học sinh đăng kí trước ngày 01/03/2023:

+ Thời gian tổ chức: kéo dài trong vòng 7 tuần (04/07/2023 – 17/08/2023)

+ Chi phí tham gia: 8,400 CAD (đã bao gồm phí đưa rước tại sân bay, phí đăng kí, chỗ ở, phí ăn uống, bảo hiểm y tế, giấy chứng nhận tham gia, tài liệu học tập)

* Riêng đối với Khóa Hè 4 tuầ: Chi phí mà bạn phải chi trả là 5,950 CAD

5. Chi phí du học tại trường THPT Braemar

Học phí cùng với các khoản phí sinh hoạt khi du học Canada luôn là một trong những điều quan tâm hàng đầu của du học sinh cũng như các bậc phụ huynh Việt Nam. Đối với cấp học THPT tại trường Braemar College, học phí có phần tương đối phải chăng hơn so với các cấp học cao hơn nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng đào tạo.

Hãy cùng UOE tham khảo các mức phí cần đóng khi đăng kí nhập học tại trường THPT Braemar bạn nhé.

Học phí

18,600 CAD/năm

Chương trình Dự bị Đại học Toronto (TPP)

36,000 CAD

Phí xét tuyển

300 CAD

Bảo hiểm y tế

70 CAD/tháng

 

Đặc biệt, Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên dành ra nhiều suất học bổng đầy giá trị nhằm thúc đẩy tinh thần khuyến học của học sinh. Những học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc có cơ hội nhận được suất học bổng trị giá khoảng 2,000 CAD (học bổng 5,000 CAD sẽ được trao cho học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất).

Tại sao nên du học Canada?

Canada sở hữu nền giáo dục tiên tiến, uy tín, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

Nền kinh tế thịnh vượng, an sinh xã hội cao

Chi phí du học rẻ hơn các nước nói tiếng Anh khác

Chứng minh tài chính đơn giản

Visa được xét tuyển nhanh

Cơ hội định cư cao

Không giới hạn thời gian làm thêm, và có 2-3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Canada?

Đăng ký tư vấn Du học Canada với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Canada

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Canada

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG