Brock University

Bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một ngôi trường đại học công lập có hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế? Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn quốc gia du học? Đừng lo, hôm nay UOE sẽ giới thiệu bạn về trường Đại học Brock University tại xứ sở lá phong – Canada. Hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo khi du học tại đây nhé!

1. Thông tin nổi bật về Brock University

Được xây dựng ngay tại trung tâm của Khu Bảo tồn Sinh quyển được UNESCO công nhận – vùng Niagara, bạn chỉ mất 30 phút lái xe để đến biên giới Mỹ và mất 1 tiếng lái xe đến trung tâm thành phố Toronto.

Brock University Niagara

Toàn cảnh khuôn viên rộng lớn của Brock University

Số liệu được cập nhật mới nhất sau đây là minh chứng cho sự thành công của Brock University trong công tác ươm mầm những tài năng trẻ cho tương lai:

– Trường thu hút một lượng lớn du học sinh quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia đang học tập và nghiên cứu tại trường. Cụ thể, hiện tại trường đang đào tạo hơn 19,000 sinh viên

– Brock là một trong những trường Đại học có tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao nhất, đạt đến 96%.

– Theo Tạp Chí Xếp hạng Đại học Maclean (2022), Brock University vinh dự được nhận được:

+ Đạt thứ hạng cao nhất về Sự hài lòng của Sinh viên tại bang Ontario

+ Hạng 1 về Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe Tinh thần tại Canada

+ Xếp vị trí thứ 2 về Cố vấn Học thuật tại Canada

Brock University campus

Brock luôn đạt thứ hạng cao về Đánh giá Hài lòng của Sinh viên

2. Chương trình đào tạo của trường Brock University

Brock Univesity chuyên về đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Khoa học Tự Nhiên và cả Khoa học Xã hội phù hợp với xu thế việc làm của thời đại hiện nay. Hiện nay Brock tổ chức đào tạo hơn 70 chương trình hệ Đại học, trong đó có hơn 41 chương trình liên kết hệ Vừa học vừa làm. Các khoa chủ chốt của trường được liệt kê cụ thể như sau:

– Khoa Kinh doanh

– Khoa Toán học & Khoa học Tự nhiên

– Khoa Nghiên cứu sau Đại học

– Khoa Khoa học Xã hội

– Khoa Nghệ thuật trình diễn & Mỹ thuật

– Khoa Nhân văn

– Khoa Giáo dục học

– Khoa Khoa học Chăm sóc Sức khỏe

Brock University programs

Một buổi thực hành thí nghiệm của sinh viên Brock

Đặc biệt, trong năm 2023, Brock mở thêm ngành Phân tích Khoa học Dữ liệu và dự kiến mở ngành liên quan đến Kỹ thuật vào năm 2024 hứa hẹn thu hút nhiều du học sinh quốc tế đăng kí theo học. Ngoài ra, Brock còn cung cấp nhiều chương trình đào tạo khác nhằm đáp ứng nhu cầu học tập riêng biệt của mỗi sinh viên. Một vài chương trình nổi bật như:

Chương trình Co-op (Hệ vừa học-vừa làm): khi đăng kí hệ đào tạo này, sinh viên sẽ được nâng cao cả về mặt trình độ học vấn lẫn trau dồi kĩ năng làm việc cần thiết cho sự nghiệp tương lai

– Chương trình Học tập Trải nghiệm: Brock cam kết tất cả các ngành đào tạo đều kết hợp song song với thực hành. Sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức học thuật vào thực tiễn đời sống giúp tô điểm thêm vào hồ sơ xin việc của mình

3. Cộng đồng sinh viên tại Brock

Có hơn 1000 công việc dành cho sinh viên trường được mở mỗi năm. Các bạn du học sinh có thể đăng kí các công việc bán thời gian trong suốt học kì (từ tháng 9 đến tháng 4) hoặc công việc toàn thời gian trong Kì Mùa Xuân/Hè (từ tháng 5 đến tháng 8). Khi tham gia các công việc này sinh viên không chỉ bổ sung thêm kiến thức và kĩ năng, mà còn được nhà trường xác nhận kinh nghiệm làm việc vào hồ sơ xin việc của bạn sau này.

Với hàng trăm câu lạc bộ phát triển kĩ năng tại Brock, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức đam mê, tham gia vào các hoạt động mà mình yêu thích, giao lưu đa văn hóa, thử tài lãnh đạo và tổ chức,…

Brock University students

Hoạt động thể thao sôi nổi của sinh viên trường

Brock University luôn khuyến khích sinh viên đăng kí lưu trú tại khu học xá đầy tiện nghi của trường. Với đa dạng các loại phòng ở cho đến cộng đồng sinh viên quốc tế đa quốc tịch lên đến 2800 sinh viên. Đối với sinh viên hệ chính qui ở bất cứ năm học nào khi thanh toán phí đăng kí phòng ở trước ngày 01/06/2023 sẽ được giữ phòng. Nhưng đối với loại phòng Suites sẽ không được áp dụng ưu đãi trên.

Ngoài ra, còn có nhiều sự lựa chọn về nhà ở ngoài khuôn viên của trường với giá cả phải chăng và khoảng cách di chuyển thuận tiện.

4. Mức học phí tham khảo và Học bổng

Học phí và các khoản phụ phí khác luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn du học sinh Việt Nam khi du học Canada. Sau đây là bảng phí tham khảo cập nhật năm 2023 khi đăng kí học tại Brock University dành cho sinh viên năm nhất:

Học phí

31,662 – 33,059 CAD

Nhà ở

8,120 – 9,540 CAD

Ăn uống

5,125 – 5,450 CAD

Tài liệu học tập

1,500 – 3,000 CAD

Brock University dành ra nhiều suất học bổng trị giá lên đến 3,400 CAD/năm dành cho tân sinh viên (học bổng sẽ được trao dựa vào điểm lớp 12). Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc sẽ được nhận suất học bổng giá trị lên đến 23,000 CAD.

5. Trình độ tiếng Anh đầu vào

Brock University chấp nhận nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác nhau khi nộp đơn xét tuyển vào trường. Sau đây là thông tin cụ thể về số điểm tối thiểu mà sinh viên cần đạt đối với một vài chứng chỉ:

IELTS

TOEFL IBT

CAE

CAEL

Duolingo

Đạt tối thiểu 6.5
(không band nào dưới 6.0)

Đạt 88 điểm
(không band nào dưới 21 điểm)

Đạt tối thiểu 176 điểm

Đạt tối thiểu 70 điểm
(không band nào dưới 60)

Đạt tổng điểm 110

 

Tại sao nên du học Canada?

Canada sở hữu nền giáo dục tiên tiến, uy tín, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

Nền kinh tế thịnh vượng, an sinh xã hội cao

Chi phí du học rẻ hơn các nước nói tiếng Anh khác

Chứng minh tài chính đơn giản

Visa được xét tuyển nhanh

Cơ hội định cư cao

Không giới hạn thời gian làm thêm, và có 2-3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Canada?

Đăng ký tư vấn Du học Canada với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Canada

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Canada

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG