Canada West University

Giới thiệu về trường Đại học Canada West (UCW)Khuôn viên trường Đại học Canada West (UCW)

Đại học Canada West (UCW) có hai cơ sở dễ dàng truy cập tại trung tâm thành phố Vancouver: 626 West Pender St. trong  historic London Building  và  Vancouver House (khai trương vào tháng 7 năm 2020).

Khuôn viên của trường tại 626 Pender St. hiện đang chiếm sáu tầng của cấu trúc được chỉ định di sản và chỉ cách giao thông công cộng vài bước chân, bao gồm Trạm tàu ​​SkyTrain, các tuyến xe buýt và nhà ga SeaBus. Khu phố sôi động và sôi động có đầy đủ các nhà hàng, cửa hàng, lựa chọn giải trí, trung tâm mua sắm và phòng tập thể dục.

Khuôn viên mới của trường Đại học Canada West, Vancouver House, nằm ở một trong những khu vực phát triển cao nhất trong lịch sử gần đây của Vancouver. Khuôn viên sẽ bao gồm hơn 90.000 ft vuông trong Vancouver House Development mang tính biểu tượng, một dự án được công nhận trên toàn cầu được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Bjarke Ingels của BIG.

Khuôn viên sẽ nằm bên dưới Cầu Granville, gần Đèn chùm xoay thanh lịch, một tác phẩm nghệ thuật công cộng lớn của nghệ sĩ nổi tiếng Rodney Graham. Nó sẽ nằm ở quận Beach và sẽ cách đảo Granville, Sunset Beach, Vịnh English và Seawall 28 km của Vancouver, con đường dọc bờ biển dài nhất thế giới.

UCW rất vui mừng được chào đón sinh viên đến trường mới vào tháng 7 năm 2020.

UCW nằm trong khu kinh doanh của Vancouver. Nhiều công ty lớn nhất thế giới có văn phòng trong khoảng cách đi bộ đến khuôn viên trung tâm thành phố của trường, cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận mạng lưới các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Vancouver đã được Nhà kinh tế bầu chọn là thành phố đáng sống thứ ba trên thế giới với thành phố nhộn nhịp và nhiều danh lam thắng cảnh.

Những ngành học nổi bật

Cử nhân Thương mại

– Chương trình đào tạo: 4 năm

– Bằng BCom đạt điểm kiểm định ACBSP được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận

Cử nhân Truyền thông

– Chương trình đào tạo: 4 năm

Cao đẳng đại cương

– Chương trình đào tạo: 2 năm

Dự bị MBA

– Sinh viên không thuộc chuyên ngành Quản trị kinh doanh hoặc Điểm trung bình môn dưới 7.3 thì cần học khóa Dự bị MBA : 3 tháng

Dự bị tiếng Anh

Sinh viên có điểm IELTS từ 5.0 – dưới 6.5 thì cần học khóa Dự bị tiếng Anh

Mỗi khóa tương đương 3 tháng tăng 0.5 điểm IELTS

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA)

– Chương trình đào tạo: 2 năm

– Có đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực Leadership, Marketing và Finance

– Bằng MBA đạt điểm kiểm định ACBSP được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận. 

Lý do lựa chọn chương trình MBA của Canada West University

– Bằng cấp MBA, chương trình đào tạo MBA đạt tiêu chuẩn thế giới, đạt kiểm định bởi tổ chức ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) và được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận, SV sau tốt nghiệp tự tin xin việc làm tại các nước phát triển.

– Chương trình đào tạo Master of Business Administration (MBA) của UCW đã đạt được chứng nhận National Accreditation with Chartered Managers Canada (NCMA) – Chứng nhận công nhận trên toàn quốc về chất lượng đào tạo ưu việt đối với chuyên ngành Kinh doanh và trực tiếp thể hiện các chuẩn mực liên quan đến kinh doanh và quản lý mà các sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình này đạt được. Sau khi tốt nghiệp từ các chương trình này, các sinh viên đều được công nhận sự sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp với tư cách là nhà quản lý, giám đốc kinh doanh hoặc lãnh đạo doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh. 

– Chương trình MBA tập trung vào ứng dụng thực tế và lý thuyết thông qua các nghiên cứu trường hợp cụ thể và ví dụ từ thế giới thực, đảm bảo rằng sinh viên có được kiến thức cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả trong môi trường làm việc kinh doanh.

– Tỷ lệ SV nhận được việc làm sau tốt nghiệp cao (100% SV nhận được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp)

– Chương trình được chia thành bốn cấp độ sẽ phát triển dần dần kỹ năng của sinh viên, từ sơ cấp cho đến khi người học có thể xử lý các vấn đề phức tạp nhất. Các hoạt động nhóm là phương pháp học chủ yếu của MBA, từ đó phát triển kỹ năng làm việc nhóm trong kinh doanh.

– Chương trình đào đặc biệt, chuyên sâu vào 9 lĩnh vực tăng cơ hội tìm kiếm việc làm với các sinh viên:

   • Phân tích kinh doanh (Business Analytics)
   • Tư vấn (Consulting)
   • Kỹ năng doanh nghiệp (Entrepreneurship)
   • Tài chính (Finance)
   • Quản trị nhân sự (Human Resource Management)
   • Lãnh đạo (Leadership)
   • Tiếp thị (Marketing)
   • Tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing)
   • Quản lý dự án (Project Management)

2 kỳ đầu tiên sẽ được đào tạo các kiến thức chung, từ kỳ 3 sinh viên sẽ có các môn lựa chọn theo chuyên ngành và nghề nghiệp mong muốn và SV sẽ lựa chọn chuyên sâu vào các lĩnh vự (đề cập bên trên)

Chương trình đào tạo của UCW sinh viên có thể xin PGWP lên tới 3 năm sau tốt nghiệp và có cơ hội định cư tại Canada

Chấp nhận các hồ sơ chưa có kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu GMAT/GRE

Chương trình đào tạo: 2 năm (có thể lựa chọn fast completion và hoàn thành chương trình trong vòng 1 năm)

Học phí tham khảo

– Khóa tiếng Anh (University Access Program): CAD 5,455/ kỳ/ 3 tháng (ưu đãi giảm còn CAD 2,995/ kỳ/ 3 tháng áp dụng cho kỳ nhập học tháng 1/2023 & tháng 4/2023)

– Khóa MBA: CAD 38,700/ 1 khóa/ 2 năm

– Khóa MBA Foundation: CAD 7,750/ 1 khóa/ 3 tháng

Để xem học phí cập nhật nhất các bạn vui lòng xem tại website của trường: https://www.ucanwest.ca/admissions/tuition-fees

Học bổng

Học bổng áp dụng cho các hồ sơ ghi danh cho các kỳ nhập học năm 2023 trước ngày 28/02/2023 (các sinh viên chỉ được nhận 1 học bổng tại 1 thời điểm)

1. MBA Foundation Study Grant: CAD 5,000/ 1 khóa học/ 3 tháng

Điều kiện: SV nộp kèm đơn Scholarship & Award Application form khi ghi danh vào UCW; SV nộp kèm Personal Statement nêu lý do lựa chọn khóa MBAF & MBA Foundation, lợi ích của khóa học tới mục tiêu nghề nghiệp tương lai

2. Scholarship for Academic Excellence (dựa vào hồ sơ học thuật khi ghi danh)

3. Second language excellence scholarship: CAD 4,000/ 1 khóa học/ 2 năm

Điều kiện: IELTS overall 7.0 with a minimum 6.5 in all bands; Để duy trì học bổng cho năm tiếp theo, SV cần duy trì GPA of 3.0 4.

4. Southeast Asia Regional Grant: CAD 7,000/ 1 khóa học/ 2 năm (áp dụng tự động cho các hồ sơ nhận được Thư mời)

Học phí tham khảo Đại học: 69,600 CAD/ 4 năm=> 76,800 CAD Học bổng: CAD 13,608/ 1 khóa/ 4 năm

Chi tiết hơn về học bổng các bạn vui lòng xem thêm tại website của trường: https://www.ucanwest.ca/admissions/awards-scholarships

Yêu cầu đầu vào cơ bản

Thạc sĩ:

– GPA 3.0/4.33 (tương đương GPA 7,0+)

– IELTS 6.5 (Writing 6.0 or higher)/TOEFL 88 (with minimum of 20 in each component) *Các hồ sơ tốt nghiệp trái chuyên ngành

– GPA < 7,0 sẽ học khóa MBAF 3 tháng trước khi vào khóa MBA

Đại học: Tốt nghiệp THPT (lớp 12) với điểm C trở lên, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Chi phí sinh hoạt

Chỗ ở: Đại học Canada West đã hợp tác với homestay để cung cấp cho sinh viên nhiều loại nhà ở và phòng giá cả phải chăng cho thuê xung quanh khuôn viên trường Đại học và Greater Vancouver. Khi thuê ngoài khuôn viên trường, sinh viên thường sẽ chia sẻ một ngôi nhà hoặc căn hộ với các bạn sinh viên khác để chia sẻ chi phí.

Phương tiện giao thông công cộng: Tất cả Giao thông Công cộng Vancouver được điều hành bởi TransLink – cơ quan vận tải Metro Vancouver. Để đến trường UCW bằng phương tiện giao thông công cộng, thẻ tháng dao động từ $ 98-174 CAD mỗi tháng.

Hợp đồng điện thoại và internet: Có rất nhiều nhà cung cấp điện thoại và internet ở Canada. Bạn có thể tìm một nhà cung cấp điện thoại theo sở thích của mình, có thể dao động từ $ 60- $ 150 CAD mỗi tháng. Các gói nhà cung cấp internet dao động từ $ 100-200 CAD tuy nhiên đây là tùy chọn vì một số đơn vị cho thuê và nhà trọ bao gồm điều này.

Bảo hiểm y tế: Sinh viên quốc tế bắt buộc phải có bảo hiểm y tế. Họ có thể chọn từ một số nhà cung cấp với nhiều loại phí và sau 3 tháng, bạn có thể chọn tham gia Chương trình Dịch vụ Y tế (MSP) – chương trình bảo hiểm y tế của chính phủ.

Dự toán thực phẩm: Một bữa ăn trung bình trong một nhà hàng Canada có giá khoảng $ 10-15 CAD cho một cá nhân. Tuy nhiên, nếu một sinh viên thích thực phẩm nấu tại nhà, bạn sẽ phải chi khoảng 350-800 CAD mỗi tháng cho các cửa hàng tạp hóa.

Các kỳ nhập học của trường: 
Trường có nhiều kỳ nhập họcmột năm là tháng Một, Tư, Bảy và Mười.

Tại sao chọn trường Đại học Canada West (UCW)

So với một số trường đại học có tuổi đời hàng trăm năm trong tỉnh bang như University of British Columbia, UCW có tuổi đời rất trẻ khi vừa chạm mốc 16 năm thành lập vào năm 2020. Tuy nhiên chất lượng đào tạo của trường là điều không thể nào chối cãi, bởi vì trường được kế thừa kinh nghiệm giáo dục phát triển bậc nhất toàn cầu và được quản lý trực tiếp bởi chính phủ British Columbia.

Hiện tại đại học Canada West là thành viên của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế và nhận được rất nhiều chứng nhận về chất lượng đào tạo:

 • Chứng nhận của The Education Quality Assurance (EQA) về đảm bảo chất lượng giáo dục và xác định các cơ sở giáo dục công lập, tư nhân bậc sau trung học đạt hoặc vượt qua các tiêu chuẩn của tỉnh bang. University of Canada West đã được EQA cho phép sử dụng con dấu của tổ chức trong các tài liệu của trường.
 • University of Canada West đạt chứng nhận ACBSP toàn cầu về chất lượng chương trình dạy học.
 • UCW là thành viên của hệ thống chuyển đổi BCCAT với hơn 18.000 thỏa thuận về chuyển đổi tín chỉ với các tổ chức sau trung học ở tỉnh bang British Columbia.
 • Chứng nhận chất lượng của tổ chức EduCanada, Languages Canada….

Tại sao nên du học Canada?

Canada sở hữu nền giáo dục tiên tiến, uy tín, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

Nền kinh tế thịnh vượng, an sinh xã hội cao

Chi phí du học rẻ hơn các nước nói tiếng Anh khác

Chứng minh tài chính đơn giản

Visa được xét tuyển nhanh

Cơ hội định cư cao

Không giới hạn thời gian làm thêm, và có 2-3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

UOE hỗ trợ bạn điều gì khi du học Canada?

Đăng ký tư vấn Du học Canada với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Canada

► Hỗ trợ thủ tục chăm chỉ cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Canada

Từ khóa

Bài viết liên quan


SỰ KIỆN - HỘI THẢO - HỌC BỔNG